LGBT VÀ CỜ 6 SẮC

7/6/2015 5:40:21 PM

 LGBT VÀ CỜ 6 SẮC

 

Nam Phong lược ghi trong buổi tọa đàm với Mục sư Nguyễn Văn Kiêm, ngay sau khi Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ quyết định cho phép Cộng đồng LGBT kết hôn.

Câu hỏi: Nếu bất chợt phát hiện người thân nhất của bạn thuộc nhóm LGBT thì bạn sẽ cư xử thế nào?
 
Trả lời: Đầu tiên ta phải cảm ơn lá cờ 6 mầu, Chúng ta vô cùng Tạ ơn Thiên Chúa vì Chúa đã cho loài người dấu hiệu cờ 6 mầu để phân biệt rõ người khỏe mạnh với người bệnh - tật và nhóm sắp bị nhiễm bệnh lý LGBT này! Vì kể từ nay, thế giới không còn fải tìm, fải kín kín, hở hở đâu là giống đực (người Nam) thật, đâu là cái (người Nữ) thật, đâu là nhóm LGBT, mà qua một quyết định của những người là đại diện cho luật pháp của nước Cờ Hoa, giúp nền văn minh nhân loại tiến thêm bước mới phân biệt rõ bệnh lý của 3,5% nhân loại đang lâm trọng bệnh - tật này! Ngay sau vài giờ, cả thế giới nhìn vào Avatar 6 sắc là biết rõ Nam, Nữ tính hay nhóm LGBT, tiết kiệm hàng tỷ USD cho việc xét nghiệm giới tính.
 
Từ dấu hiệu này, giúp ta biết rõ những người mang Avatar 6 sắc đã và đang bị bệnh "TÂM THẦN GIỚI TÍNH" nhiễm sắc thể Y, còn người ủng hộ thì bị loạn trí và nhiễm giới! Tất cả họ cần được chữa trị bằng Phúc Âm của Chúa và tình yêu của đồng loại, chứ không fải rủa xả lên án và tẩy chay họ nhé bạn! Họ đáng thương lắm và cần được chúng ta quan tâm, giúp chữa lành bệnh. Vì trên Thế giới ngành Y học và Tâm lý học và các nhà khoa học vẫn chưa có phương cách và thuốc để điều trị căn bệnh này. Không chỉ vậy mà giới Bác sỹ ít tâm - thích tiền đã tìm cách cắt dưới, độn trên, tiêm hóa chất vào thể xác của họ để kiếm được nhiều USD thật nhanh. Hơn nữa họ còn nuôi dưỡng, kích thích mầm mống LGBT nhằm phát triển thêm nhiều hình mẫu 6 sắc cho những cuộc vui chơi, giải trí nhằm thỏa mãn thú tính "con" trong một bộ phận "người" thích hàng độc và lạ, mà chúng ta đang thấy nhan nhản đâu đó trong các chương trình giải trí háo sắc của nhóm lão nhỏ hơn bụng!
 
Vì vậy, khi bạn PHÁT HIỆN ra người thân bị một trong nhóm LGBT thì bạn đừng trách mắng, đừng xa lánh, đừng rủa sả, đừng kì thị họ, mà bạn hãy bày tỏ tình yêu thương và chăm sóc họ thật lòng. Bởi người thân đó đã bị lây nhiễm virut của nhóm BỆNH này nặng hơn cả HIV. Vì HIV chỉ phá hoại thể xác còn LGBT nó không chỉ tàn phá thân xác vật lý, mà còn phát lát tâm hồn và giết chết linh hồn con người, điều mà Satan đắc ý (I Cô-rinh-tô 6:9-10)
 
Hỏi: Căn cứ vào đâu Mục sư cho LGBT là một dạng bệnh lý?
 
Trả lời: Tôi cho đó là bệnh, vì căn cứ trật tự của Tạo Hóa (xem Sáng thế ký 1-3 và 19:1-13; Lê-vi-ký 18:22; Rô-ma 1:26-27; I Cô-rinh-tô 6:9) và căn cứ yếu tính của loài người trong Hôn Nhân luận cổ suy kim, thì HÔN NHÂN phải là 2 giới tính khác nhau, một người nam và một người nữ yêu nhau và kết hôn với nhau cho mục đích tối thượng là truyền sinh con cái, để chúng tiếp nối quản trị Vũ trụ theo mạng lệnh Chúa giao (ST 1:28). Một khi giới tính bị lẫn lộn, đực thích quan hệ tình dục với đực, cái với cái thì rõ ràng họ đã bị bệnh, vì tự thân họ - họ không bao giờ sinh sản được con cái! Hơn nữa LGBT chẳng chỉ là bệnh thường thôi đâu nhưng họ còn bị đẩy vào thế phá hoại trật tự của Thượng Đế mà không biết tội này rất khủng khiếp, vì nếu một khi cả nhân loại bị lây nhiễm LGBT thì Vũ trụ này không có trẻ em, nếu có thì toàn trẻ em không biết ai là cha là mẹ mình, và chúng càng không thể phân biệt giới tính Nam khác Nữ thế nào v.v...kết quả cuối cùng cuộc đời của họ tại đất cũng như đời đời đều phải chịu sự phán xét và đau đớn tột cùng cả về thể xác và tâm hồn...chưa bàn tới linh hồn.
 
Hỏi: Thưa Ms, bệnh lý LGBT nguy hiểm vậy, là Ki-tô hữa, mục sư sẽ có lời nhắn nhủ gì với anh em mình không ạ?
 
Trả lời: Khi hiểu vậy, bạn và tôi cần lên đến gấp gần họ, quan tâm đến họ, giải thích cho họ. Tôi tin khi Phúc Âm chân chính của Chúa Giê-xu được rao giảng cho họ, thì Quyền năng Chúa sẽ chữa lành bệnh cho họ, hầu cho họ không phải hối tiếc về sau như bao người đã và đang bị căn bệnh này hành hạ cả thân xác và tâm thần.
 
Căn cứ theo Luật Chúa đã định cho bệnh này phải chết (Xem Lê-vi-ký 20:13), nhưng Thiên Chúa cũng mở cửa cho họ sống, nếu họ muốn chữa bệnh và khỏi bệnh: Khi ta phán với kẻ ác: "Hỡi kẻ gian ác, ngươi chắc chắn sẽ chết, nhưng ngươi không cảnh cáo để kẻ ác từ bỏ con đường của nó thì kẻ ác đó sẽ chết trong tội lỗi nó nhưng ta sẽ đòi máu nó nơi tay ngươi. Còn ngươi, nếu ngươi cảnh cáo kẻ ác để nó quay trở lại khỏi con đường ác nhưng nó không chịu quay trở lại thì nó sẽ chết vì tội lỗi của nó, nhưng ngươi sẽ cứu được mạng sống mình." (Exe 33:8-9)
 
Bạn và tôi trước đây chng ta cũng đã từng bị tội tương tự như họ, (xem ICor 6:10), nhưng đã được Chúa đến tìm và ban cho Lời Ngài, qua đó Thiên Chúa đã tha thứ tội lỗi và chữa lành bệnh tật bằng Máu cực Thánh của Chúa Giê-su (xem ICor 6:11). Khi ta đã được Chúa tha thứ, ban ân tứ chữa lành, ta phải là người dẫn đưa Bác sĩ đến chữa bệnh LGBT cho người thân mình. Thuốc đặc trị là Phúc Âm của Chúa Giê-su Ki-tô đã chép trong Thánh Kinh qua năng quyền từ Chúa Thánh Thần đó bạn! (I Cô-rinh-tô 6:11; II Cô-rinh-tô 5:17).
 
Nguyện mọi vinh hiển thuộc về Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, amen!
 

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Ý kiến của bạn

Các bài đã đăng

Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... >> Trang cuối