Bi Quyết Thăng Hoa Cho Tình Yêu Vợ Chồng

8/1/2015 12:35:31 AM

Bi Quyết Thăng Hoa 
Cho Tình Yêu Vợ Chồng


Thầy tôi chia sẻ đại khái như sau:


- Khi tình cảm vợ chồng bị xung đột đến khủng khiếp, thì các bạn hãy nhớ đến trò chơi kéo co, và nắm chặt sợi dây. Trong lúc cao điểm của xung đột thì đừng bao giờ buông tay khỏi sợi dây, cho dù rớm máu tay, hay kiệt sức cũng không được buông tay. Vì bên nào buông tay là bên ấy thua. Cho dù chồng thắng, vợ thua thì gia đình cũng tan lát, con cái tổn thương và chính ta cũng chẳng ra chi.


- Vợ và Chồng cần học trò chơi kéo co, để biết giá trị của trò chơi này mang vào áp dụng cho những cuộc xung đột vợ chồng, đôi khi ta tự tạo ra trò chơi kéo co để thêm những giây phút thăng hoa cho tình yêu vợ chồng không nhàm chán. Vì khi chơi trò kéo co cả hai bên sẽ ra sức kéo và giữ cho đến khi cả hai đều hết kiên nhẫn, hết sức và sợi dây bất ngờ trùng lại, ngay lúc ấy hai bên sẽ lao vào nhau như lực hút của nam châm điện. Lúc ấy mọi xấu xa, ích kỷ, hơn thua v.v...sẽ biến mất và lực đẩy tình yêu sẽ xô vợ chồng dính chặt vào nhau...tại giây phút tưởng như mất nhau thì hạnh phúc sẽ trào dâng, tình yêu sẽ ngập tràn hương hoa và cả hai trái tim sẽ vang lên bài ca tình ái miên man, mang sức sống tình yêu mãnh liệt tươi mới luôn từng giây trong mái ấm gia đình, cho cuộc tình ân ái mãi thăng hoa, vì:

"Tình yêu thương hay dung thứ mọi sự, tin mọi sự, trông cậy mọi sự, nín chịu mọi sự. Tình yêu thương chẳng hề hư mất bao giờ." (ICor 13:7-8a)


Các bạn hãy thử kéo co để biết giá trị của bí quyết này.


Chú ý: Chỉ dành cho người biết nâng lưu giá trị hôn nhân
.

Mục sư Nguyễn Văn Kiêm

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Ý kiến của bạn

Các bài đã đăng

Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... >> Trang cuối