• Bi Quyết Thăng Hoa Cho Tình Yêu Vợ Chồng

  LCV - - Khi tình cảm vợ chồng bị xung đột đến khủng khiếp, thì các bạn hãy nhớ đến trò chơi kéo co, và nắm chặt sợi dây. Trong lúc cao điểm của xung đột thì đừng bao giờ buông tay khỏi sợi dây, cho dù rớm máu tay, hay kiệt sức cũng không được buông tay.
 • Tỉnh thức

  LCV - Ở Thuỵ Sĩ có một vườn hoa tuyệt đẹp, đủ loại hoa, đủ màu sắc. Nằm giữa vườn là một toà nhà tráng lệ. Nhìn vườn hoa với cảnh phối trí, cắt tỉa, uốn nắn… ai cũng phải công nhận đã có một sự chăm sóc kỹ lưỡng, kèm theo một óc thẩm mỹ hiếm có của người chủ vườn. Một du khách đi qua đây, thoáng nhìn ông đã thấy như say mê. Giữa lúc đó, người làm vườn bước ra...
 • Không thương thì đừng nhạo báng

  LCV - Luật pháp Hoa Kỳ tôn trọng ý kiến phát biểu của mọi công dân. Tuy nhiên, những ý kiến này phải có tính cách xây dựng, không có ác ý xuyên tạc mạ lị, vu khống hoặc chế giễu một cách vô lối.
 • Tác dụng kỳ diệu của nước đá

  LCV - Những viên đá nhỏ xíu trong tủ lạnh không chỉ giúp chúng ta giải khát, mà còn là sản phẩm giúp cho sức khoẻ của chúng ta. Thật vậy, nước đá cũng là một vị thuốc độc đáo. Sách xưa có viết: "Nước đá tinh vi ngọt lạnh, không độc, chủ trị nóng trong người, buồn khát, chống say nóng".
 • Những ý tưởng về Giáng Sinh

  LCV - Bạn nên làm cho Mùa Giáng Sinh trở thành một dịp không phải chỉ để cho đi những món quà vật chất nhưng là dịp cho đi điều ý nghĩa hơn rất nhiều - cho đi chính bản thân bạn. - J.C. Penney
Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... >> Trang cuối