• CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ MỪNG SINH NHẬT CHỦA GIÊSU

  LCV - Trong không khí tưng bừng của mùa Tình Yêu, Mùa hàn gắn những vết thương lòng, mùa của sự chia sẻ tình liên đơn với mọi người xung quanh, Mùa để chiêm nghiệm cuộc đời sau một năm vất vả trong cõi người ta...Chúng ta quay trở về với Đại Lễ Hội Mừng Sinh Nhật Chúa Giêsu của Hội Thánh Lutheran Việt Nam (Khu vực Miền Nam) Hội Thánh Lutheran Việt Nam kính mời Quý đầy tớ Chúa, Quý anh chị em, Quý bạn hữu xa gần về dự các đêm Mừng Sinh Nhật Chúa Giêsu
 • THƯ MỜI

  LCV - Đến dự: Lễ giới thiệu và phát hành tác phẩm văn chương Cơ Đốc Giáo vĩ đại NGHỊ ƯỚC THƯ – Những Tuyên Tín Của Phong Trào Cải Chánh Tin Lành Thế Kỷ 16. Sách đã được hơn 8000 nhà nhiên cứu thần học, triết học, mục sư, giáo sĩ, tu sĩ... ở thế kỷ 16 kiểm chứng và đăng nhập, chịu trách nhiệm xuất bản và phát hành lần đầu vào ngày 25 tháng 6 năm 1580.
 • SINH NHẬT HỘI THÁNH TRÒN 6 TUỔI

  “ Này, con dân Chúa hãy reo vang! Ngài làm bao nhiêu việc diệu kỳ, Hãy ghi tâm công đức Chân Thần, Cảm tạ ngợi ca Ngài mãi mãi.” (Thi Thiên 97:12 BD.HĐ)
 • CHÚC MỪNG XUÂN MỚI

  HLV - CHÚC MỪNG NĂM MỚI PHÚC CHÚA XUÂN TUÔN TRÀO LAI LÁNG TÂM CON THƠ ĐÓN NHẬN ĐÊM NGÀY MỪNG ĐÓN CHÚA VÀO GIA ĐÌNH LUTHERAN HY VỌNG NHÂN DỊP NĂM MỚI
 • NGHI THỨC MẪU ĐÓN CHÚA VÀO NHÀ TRONG NGÀY ĐẦU XUÂN

  HLV - “Này đây Ta đứng trước cửa và gõ. Ai nghe tiếng Ta và mở cửa thì Ta sẽ vào nhà người ấy và người ấy sẽ dùng bữa với Ta” (Kh 3:20). Để có một nghi thức đón xuân theo phong tục Việt Nam và phù hợp với Thánh Kinh, Admin HLV đã sưu tầm và biên soạn một mẫu chương trình đón xuân theo niềm tin của Cơ đốc giáo. Nay xin gởi đến anh chị em để cùng có thể áp dụng cho gia đình, cho hội thánh mình trong đêm giao thừa hoặc sáng ngày mồng một Tết.