MƯA TRÊN MẮT EM

9/8/2014 9:27:52 AM

 

MƯA TRÊN MẮT EM


Gần 100 em bé dễ thương đã đội mưa đến đón Tết Trung Thu, tại đường 32, kp1, Tân Quy, Q7, Sài Gòn trong cơn mưa chiều nay!

Nhìn em cười, em hát cùng các các anh chị hướng dẫn trong cơn mưa mỗi lúc lặng hạt mà lòng mình bối rối!
 


Ai bảo ở Sài Gòn không có trẻ em ngèo?!Theo quy định hàng năm tại kp mỗi em chỉ được nhận 1 bánh Trung thu, không đèn lồng. Khi nhận phải có giấy mời. Lý do là tại kp rất nhiều em ngèo, mà 100 giấy mời chỉ đủ cho 1 phần ngèo nhất đã được lựa trọn theo thực tế.

Em Hương Thảo 10 tuổi nói trong tiếng mưa ngẹn ngào: cảm ơn các anh chị đã tặng quà cho chúng em, em vui lắm, năm nay quà lại nhiều và có cả đèn lồng nữa...nhưng mưa to quá, tụi em không được chơi với Trăng và với các anh chị...tiếc quá!

Một bạn đoàn viên nói: tụi em đề nghị tổ chức tối mai đúng đêm rằm, nhưng các bác ấy không đồng ý, vì mai 15 là ngày xấu...cười....hôm nay đẹp quá trong mưa anh nhỉ! Hy vọng được hợp tác cùng nhóm CCT cho những lần tiếp theo. Cảm ơn anh và nhóm nhiều!

Nhìn ra mưa, các em vẫn xếp hàng nhận quà trong mưa, những nụ cười ngây thơ trong mưa, những lời cảm ơn của phụ huynh dưới mưa... khiến chúng tôi mong muốn Giáng Sinh này sẽ có nhiều quà hơn cho các em tôi!

Cầu xin Cha ban cho các em thêm niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn!
 
 
 
 
 

 
 
Nam Phong
 

 

 

 

Các bài đã đăng