GÓC KHUẤT NHÂN LOẠI và CƠN THỊNH NỘ CỦA CHÚA

6/9/2016 7:28:26 PM

GÓC KHUẤT NHÂN LOẠI
và CƠN THỊNH NỘ CỦA CHÚA

(Có thể hài mà đau)


LCV - " Nhưng chúng nó cũng như con vật không biết chi, sanh ra chỉ làm thú vật để bị bắt mà làm thịt, hay chê bai điều mình không biết, rồi chết đi như con vật, dường ấy chúng nó lãnh lấy tiền công về tội ác mình."(IIPherô 2:12)

Thực ra Darwin rất thâm hiểm, ông thấy nhóm người muốn xóa bỏ giai cấp nhiệt tình trong sự thiếu hiểu biết quá thể, lên ông viết ra thuyết này theo đơn đặt hàng của bọn Tư Bản thối nát. Mục đích của Tư bản thối nát, là biến những người tự cho mình là tinh hoa nhân loại thành súc vật. Nhưng mấy anh họ nhà Mác - Lê và đàn con cháu không hiểu thủ đoạn của bọn tư bản giãy chết này, mà cứ tưởng mình là Thánh gióng Việt Nam sau cuộc chiến họ sẽ bay thẳng lên vinh quang, theo kiểu anh hùng Lê văn Tám tẩm xăng, đốt lửa làm đuốc soi đường chạy 15km, từ ngã 4 Rau Quả tới đốt kho xăng C Nhà Bè.

Cuối cùng thì ngày nay đàn con cháu của của tổ phụ Khỉ Vượn người ấy vẫn ngẩng mõm, vỗ ngực tự hào rằng: Tổ tiên Tao là nòi giống Khỉ vượn người!

Nhưng lũ khỉ này thật bất hiếu quá thể. Không chỉ phỉ báng Thiên Chúa, chối bỏ và đàn áp Đấng tạo Hóa ra mình, mà ngày nay họ thi nhau làm trò khỉ, và ghê hơn là chúng biến cha mẹ thành quỷ thần đánh tráo khái niệm hiếu kính. Chứng minh sự bất hiếu của họ là, không bao giờ trên bàn thờ của họ treo hình tổ tiên, ông cố, ông bà nội của họ hình mặt khỉ, mà toàn treo hình tổ tiên hình mặt người như bọn Tư bản giãy chết kia chứ!

Trả biết nói sao, chỉ một câu: Đúng là bọn khỉ diễn trò điểu thật!

Cái giá phải trả của chúng sẽ như lời phán quyết của Chúa trong ngày của Chúa sẽ khủng khiếp vô cùng: Rơi vào bàn tay Thiên Chúa thật kinh khiếp thay!

Hy vọng ai đang quyết tử bảo vệ giống nòi mình là Khỉ vượn người sau khi đọc bài này sẽ không rủa sả tác giả và bọn Tư bản giãy chết nữa, mà sẽ giác ngộ quay về với nguồn gốc tổ tiên của loài người chính thực theo sự tạo dựng của Đấng Tạo Hóa Thượng Thiên!

 

Link tham khảo: www.daikynguyenvn.com/khoa-hoc/to-chuc-hoi-thao-su-that-ve-thuyet-tien-hoa-tai-ha-noi-ngay-135.html

 

Mục sư Nguyễn văn Kiêm

Trang đầu << 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... >> Trang cuối