HUYỆN VỀ CON DAP XẾP SẢN XUẤT TẠI THỤY SĨ (5)

Con dao hoàn hảo

Có thể sử dụng con dao xếp của Thuỵ Sĩ để thực hiện vô số việc cách hoàn hảo. Con dao này nhanh chóng trở thành dụng cụ không thể thiếu trong một số trường hợp cấp bách. Ông Frank Goodman rất buồn khi mất con dao ở đảo Cape Horn.

Ông tâm sự: “Tôi luôn luôn đem theo con dao xếp trong túi áo cứu sinh nên đương nhiên là nó thường bị ướt vì nước biển nhưng vẫn không bị rỉ sét. Nhiều con dao được quảng cáo là không rỉ sét nhưng bị sét vào những lúc người ta cần dùng nhất. Còn dao hiệu Victorinox thì không như vậy, đây là loại dao chính hiệu. Tôi muốn nhân cơ hội này cám ơn sự chân thật của quý hãng. Nếu không có sự giúp đỡ quý hãng thì chúng tôi không thể thực hiện những chuyến phiêu lưu. Thành công của chúng tôi là thành công của quý vị. Con dao này trở nên bạn đồng hành cho nhiều người và là vật dụng thiết yếu trong nhiều công việc hằng ngày.”

Lời Chúa thật là hoàn hảo, trọn vẹn, vì:

Các lời của Đức Chúa Trời đều đã thét luyện. (Châm Ngôn 30:5) Lời của Đức Giê-hô-va đã được luyện cho sạch. (Thi Thiên 18:30b)

Lời Chúa chẳng bao giờ cổ lỗ hoặc lỗi thời. Người thời xưa cần lời Chúa thế nào thì người thời hiện đại cũng cần lời Chúa như vậy. Các nguyên tắc của Lời Chúa không thay đổi theo thời gian, hoàn cảnh của con người và xã hội.  Lời Chúa chẳng bao giờ thay đổi vì là Lời trung tín và chân thật (Khải Huyền 22:6) Chúa Giê-xu phán: “Trời đất sẽ qua đi, nhưng lời ta sẽ chẳng qua đi.” (Mác 13:31)

Cuộc đời một người có Kinh Thánh tức là có Lời được vững lập đời đời trên trời (Thi Thiên 119:89), Lời Chúa còn lại đời đời (1Phi-e-rơ 1:25). Thật quý báu biết chừng nào.

Lời Chúa còn quý báu nhất ở điều này: Vì lời nầy rất gần ngươi, ở trong miệng ngươi và lòng ngươi, để ngươi làm theo. (Phục Truyền 30:14)

(Còn tiếp)
Oaktreevu