GÓC YỂM TRỢ QUẬN 7

GÓC YỂM TRỢ

Chào gia đình quận 7 quý mến!
Tôi là Pastor Kiêm Nguyễn Văn nhà tôi tại 472 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, quận 7. Nay xin gởi thông tin sau tới anh chị em quận 7 để xin được yểm trợ:

1. Tôi cần biết các gia đình nào đang thật sự cùng túng thực phẩm…ở trong khu phong tỏa, cách ly mà không có hộ khẩu, chưa được chính quyền hỗ trợ, để chúng tôi biết địa chỉ gởi quà hỗ trợ lúc gặt ngèo gồm:
+ Suất Cơm nấu nóng ăn trưa hoặc Nui, Mỳ…
+ Gạo, rau, củ quả…
+ Sữa cho em bé…

2. Chúng tôi cũng cung cấp một số thực phẩm giá ổn định ưu tiên trong khu phong tỏa cách ly:
+ Gạo sạch HỮU CƠ = 25k/1kg trợ giá mùa dịch chỉ 20k/1kg.
+ Rau củ quả – rau muống, dưa leo, khoai lang, sả, chanh tươi… giá tốt nhất có thể vì mục đích phục vụ.
+ Thịt heo TỘC gởi từ KONTUM về – giá ngày thường 250k/1kg – nay bán trợ giá 200k/1kg. (Không bán lẻ kg, mà bán 1/4 con, bốn người mua hết một con, một góc 1/4 từ 10kg tới 13kg.)
+ Cá đông lạnh…giá như ngày thường.

Vì số lượng có hạn, hàng phải đặt trước, kể cả các suất cơm và thực phẩm biếu tặng hàng ngày cũng cần báo trước để chúng tôi chuẩn bị thật chu đáo và không lãng phí.

Rất mong admin hỗ trợ chạy bài và lập danh sách các hộ nghèo đói gởi giúp chúng tôi nhé.
Cầu xin Đấng Chúa Thần Thượng Đế toàn năng rủ lòng xót thương SÀI GÒN chúng con mà ra tay xóa sạch hết bầy virus Covid-19 khỏi Thế giới để cuộc sống được bình an hạnh phúc,

Xin Ngài mau cứu giúp chúng con!
❤Muốn thật lòng!❤
🙏God Blessing💝
☎️Mọi liên hệ theo số điện thoại của tôi: 0978.319.819 cho cả Zalo, Telegram, Viber….hay inbox và để lại comment dưới bài nhé anh em.tại
Hội Thánh Lutheran Việt Nam 472 Nguyễn Thị Thập, Tân Quy, Q7.