ĐÊM TƯỞNG NHỚ HƠN 23.000 NẠN NHÂN COVID-19 BỊ NHỐT TRONG VÒNG TRÒN NGHỊ QUYẾT PHONG TỎA

Chúng ta cần nhớ họ chết vì ba lý do không thể phủ nhận, điều mà chính Bí Thư TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã công khai xin lỗi nhân dân:
1. Chết vì đói ăn – bởi hàng rào thép gai và lính canh kín đặc nhưng hậu cần quá yếu.
2. Chết vì đói thuốc – bởi hệ thống y tế quá kém, dân bị nhiễm, bị bệnh không thể tự mua thuốc, xe cấp cứu không vượt được hàng rào thép gai.
3. Chết vì sợ hãi – bởi dân bị nhốt 4 tháng bắt nghe tin Covid từ hệ thống truyền thông lề phải và lề trái khủng bố tâm lý suốt 4 tháng liên tục.
Đêm nay và mãi sau Tôi sẽ cầu nguyện xin Chúa cứu dân tộc Việt Nam bằng cách đụng chạm tấm lòng các lãnh đạo Đảng và Nhà nước nhìn thấy Cánh tay quyền năng của Chúa khi Ngài đưa ra tiêu diệt vua Herod Aripa khi vua cả gan cướp sự vinh hiển của Chúa…để từ đó họ ăn năn tội quay về tin nhận Đấng Chúa Thần Thượng Đế để nhận sự ban cho thông sáng cho việc điều hành Quốc gia bằng lời Chân Lý từ Ngài phán dạy để Dân Tộc Việt Nam mau sánh vai với cường quốc Năm Châu.
Xin cúi đầu tưởng nhớ tới những người đã ra đi trong cơn đại dịch Covid-19 năm 2021.
God Blessing
Ps. Để không phải chết vì virus tôi xin gửi lên đây thông tin ATM thuốc FO miễn phí, ai cần xin gọi tới Group TÔI YÊU SÀI GÒN sẽ trao tặng và tâm vấn tại gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *