HÃY TRỮ SẴN THUỐC TẠI NHÀ BẠN ĐỂ KO BỊ THỤ ĐỘNG KHI NHIỄM COVID-19

Anh em thân mến!

Omicron tàng hình, Test nhanh không giúp phát hiện sớm mà tốn kém vô cùng. Nên thấy Ho, rát họng, đau mình, mệt mỏi… cảm thấy trong mình cứ như “cảm cúm” thì phải mua thuốc uống, đừng chủ quan vì biến chứng rất khủng khiếp.

Toa thuốc của Group TÔI YÊU SÀI GÒN kể từ tháng 7/2021 tới nay đã trao tặng hơn 70.000 liệu trình cho FO ở nhiều tỉnh thành. Hiệu quả báo về từ các FO dùng thuốc đều nhanh âm tính, không bị biến chứng hậu Covid và rất ít tiền, chỉ từ 80k đến 250k cho một liệu trình 7 ngày. Bao gồm thuốc của Mỹ, Pháp và dược Hậu Giang do nhóm bác sĩ và tiến sĩ được BV 175 và Nhiệt đới HCM kê toa.

❤Đặc biệt thuốc dùng luôn cho cả các bệnh cảm cúm thông thường mà ko lo tác dụng phụ. Nên mỗi nhà cần nên có cơ số để dự trữ tại nhà để khi cần là dùng ngay, và an tâm sống với Sars-Cov2 , hay bị cảm cúm thông thường.

☢️Đừng phí tiền mua kit test và mua thuốc theo toa chỉ định trị Covid-19, vì tới nay thuốc đặc trị chưa có, mỗi nơi kê một kiểu, nên trung bình giá phải mua cho một liệu trình theo kê toa phải từ 600k tới 1.5 triệu đồng, rất là mắc. Mà nhiều loại ko cần thiết phải dùng, đã vậy nhiều FO lạm dụng thuốc nên bị rất lâu mới âm tính, nhiều ca phải lọc máu tốn cả tỷ VNĐ?

Các Hội Thánh nên dùng túi thuốc này tặng anh em lương dân để bày tỏ tình yêu của Chúa qua Hội Thánh thì tuyệt.

☎️Các tỉnh nào cần thuốc thì liên hệ tôi Mục sư Paul Kiêm Tel 0978.319.819 (Zalo, Viber, Telegram và Inbox)

Túi thuốc Yêu thương này hiện nay Group TYSG vẫn phát MIỄN PHÍ trao cho những bà con nghèo khổ khi bị nhiễm, nên anh hãy thông tin cho chúng tôi nhé.

God Blessing

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *