KẺ ĂN KHÔNG HẾT, NGƯỜI LẦN KHÔNG RA

Group TÔI YÊU SÀI GÒN chỉ cần 70k cho một túi thuốc cơ bản, 150k cho FO bị nhiễm nặng là có một liệu trình điều trị 7 ngày với Sars-Cov2 hiệu quả mĩ mãn. Tới nay chúng tôi đã trao đi hơn 60k túi thuốc miễn phí, kết quả là các FO âm tính sau từ 5 tới 8 ngày uống túi thuốc này đúng theo hướng dẫn. Thật vô cùng tạ ơn Chúa và xin tri ân các anh chị Mạnh thường quân đã tin dùng Group TYSG suốt 8 tháng qua.

Không có mô tả ảnh.

Nay Tôi nhận được thư kêu gọi yểm trợ thuốc FO với chi phí tiền thuốc 500k + tiền dịch vụ 50k = 550k, lại là túi thuốc đông dược. Khi hỏi kỹ hơn tôi được biết thêm riêng chi phí làm PR đã hơn 2 tỷ VNĐ….một con số không hề nhỏ so với túi thuốc của Group TYSG.

Sáng nay bạn tôi ở Bình Dương gửi cho tôi xem Công Văn xin tiền tiêu Tết của UBND TP Thuận An đọc xong tôi cảm thấy hụt hẫng quá. Một tờ giấy A4 đóng con đấu ấn định vào số 500 triệu gởi tới các doanh nghiệp, nhà máy tại địa phương thì họ đã kiếm được vài chục tỷ nhanh như điện giật.
Thực ra không phải chỉ có hai sự việc trên, mà mỗi ngày rất nhiều nhóm gởi công văn như vậy, thường khi xem xong Tôi lại suy nghĩ giá như 550k kia vào ATM THUỐC FO MIỄN PHÍ của Group TYSG thì mình làm được 10 túi, và 500 triệu của doanh nghiệp kia sẽ làm được gần 10k túi thuốc mang về các tỉnh cứu giúp bà còn vượt qua ôn dịch thì vô cùng tuyệt vời.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Tết thì không chơi năm nay thì sang năm cũng có, còn cơ hội ban ra cứu giúp bà con mình đang trong lúc ngặt nghèo này là tuyệt vời nhất có được. Vậy tôi kêu gọi anh chị em hãy gởi một phần quà Tết bằng túi thuốc FO chỉ từ 70k – 150k tới bà con nghèo ở các tỉnh đang quằn quại trong cơn đói thuốc giữa bầy virus Covid từng giờ.

Thông tin về Quỹ thuốc FO miễn phí tại link này https://lutheranvietnam.org/thu-keu-goi-yem-tro-thuoc…/
Muốn thật hết lòng.
God Blessing

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'BỘ SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ FO (Giai đoạn 7- 10 ngày đầu) 1. Nư°á»c súc miệng thảo dược Vạn Xuân Hương...... 01 chai 2. Dầu Mặt Trời Vạn Xuân 01 chai 3. Xoang Vạn Xuân 4. 5. 6. 30 viên Vạn Xuân hộ não tâm 40 viên 30 viên 30 viên Túi thuốc FO 550k'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *