KHI NHÀ DỘT TỪ NÓC & CÁCH LẤY LẠI UY TÍN ĐẢNG

Cậu bí thư huyện đảo Cô Tô ở Quảng Ninh này mới 39 tuổi, rất trẻ và đầy tương lai tươi sáng. Cậu lại cùng quê với anh Chính Thủ tướng hiện nay và khi anh Chính còn ở Quảng Ninh làm trưởng Ban tổ chức tỉnh Quảng Ninh, có lẽ anh ấy đã có phần cân nhắc đưa cậu ấy về vùng đất Cô tô đượm sữa và mật. Bây giờ thì thật đáng tiếc cho một hệ sinh thái tiếp khách của vị trí lớn nhất đảo Cô Tô…Không ai có thể che nổi cu cậu nhỏ bí thư này rồi!
Mẹ của cô nhân viên văn hóa bị cậu bí Thư hiếp dâm trả lời với truyền thông rằng: “nhà cô đã gửi đi khắp nơi, gia đình phải làm cho ra nhẽ, đừng nghĩ các ông là lãnh đạo muốn làm gì ai thì làm. Con nhà người ta đi làm việc nhà nước chứ không phải công cụ riêng để cho các ông ấy sử dụng. Ông ấy làm với đứa này được thì đứa khác cũng thế. Gia đình sẽ theo đến cùng bảo vệ danh dự cho con, còn sai chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, chấp nhận đi tù”, bà M. quả quyết. “Con cô bị hãm hại chứ có phải đi cặp bồ bị bắt được đâu mà phải giấu giếm nên đừng ai khuyên gia đình rút đơn”, bà M. bức xúc nói thêm. (Xem chi tiết dưới bình luận ?)
Bài học vua và dân thành Ni-ni-ve nghe lời Tiên Tri Giô-na vẫn còn rất nóng cho chúng ta, Bài học Ni-ni-ve cũng là phương cách chuẩn nhất để lãnh đạo Đảng và Chính quyền Việt Nam học hỏi và áp dụng ngay và luôn thì uy tín 100% sẽ vững ổn và Dân tộc VN sẽ thịnh vượng. Mời đọc : “Dân Ni-ni-ve tin Ðức Chúa Trời. Họ công bố một cuộc kiêng ăn. Mọi người, từ người lớn nhất đến người nhỏ nhất, đều mặc bao gai. Khi sứ điệp truyền đến vua của Ni-ni-ve, ông liền đứng dậy khỏi ngai của ông, cởi vương bào ra, mặc bao gai vào, và ngồi trong tro. Ðoạn ông ra lịnh cho cả Thành Ni-ni-ve rằng, “Ðây là sắc lịnh của vua và các nhà quý tộc: Bất luận người ta hay súc vật, bất luận đàn bò hay đàn chiên, tất cả đều chớ nếm chi hết. Ðừng cho chúng ăn hoặc uống chi cả. Nhưng cả người ta và súc vật đều phải quấn bao gai. Mọi người hãy dốc lòng kêu cầu Ðức Chúa Trời. Ai nấy khá bỏ các đường lối gian ác và những việc tàn bạo của tay mình. Biết đâu Ðức Chúa Trời có thể quay mặt đi, đổi ý, và thu hồi cơn thịnh nộ của Ngài, và chúng ta khỏi bị diệt chăng?
Khi Ðức Chúa Trời thấy những việc họ làm, họ quay bỏ đường lối xấu xa gian ác của họ, Ðức Chúa Trời động lòng thương xót và đổi ý, Ngài không giáng họa trên họ như Ngài đã phán. ” (https://bible.com/bible/19/jon.3.1-10)
Ps. Hình cậu bí thư Cô Tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *