BỎ TÙ VŨ TRỤ ĐỂ MINH OAN CHO TIẾN SĨ THÍCH NHẤT TỪ KHÔNG PHẢI “NGU NHƯ BÒ”

Tòa án Long An đã ra phán quyết bỏ tù Cụ già 92 tuổi với mức án 20 năm tù giam chỉ vì tội nói “Thích nhật từ ngu như con bò” !
Như vậy bản án đã kết luận mọi người ở Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ không có quan hệ huyết thống và Cụ Lê Tùng Vân cũng không có phạm tội loạn luân như hệ thống thông tin truyền thông chính thống và KOL tự phát đã kết tội Cụ Lê Tùng Vân suốt nhiều ngày tháng qua. Bây giờ những người hùa vào rủa sả Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ trước đây, có ai thấy nhục nhã khi bị Kol Nguyễn Sin và truyền thông sỏ dây thừng vào mũi quý vị dắt đi như bò không vậy !?
Thích Nhật Từ tên khai sinh là Trần Ngọc Thảo, sinh ngày 1 tháng 4 năm 1969 tại Sài Gòn. Ông là một Thượng tọa Phật giáo Việt Nam, hiện tại là Phó Trưởng ban Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Phật giáo Quốc tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Phó Viện trưởng thường trực Học viện Phật giáo Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ủy viên Hội đồng trị sự GHPGVN, trụ trì tại chùa Giác Ngộ (TP. HCM), chùa Quan Âm Đông Hải (Sóc Trăng), chùa Tượng Sơn (Hà Tĩnh), chùa Linh Xứng (Thanh Hóa).
Với vị trí lãnh đạo và học vấn tiến sĩ như trên mà Thượng tọa Thích Nhật Từ bị nhóm trẻ con mồ côi ở Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ chỉ thẳng vào mặt để dạy “Thích nhật từ – ông ngu như bò” thì đúng là không thể tha thứ được. Với các phật tử VN cũng không thể chấp nhận khi giáo chủ của mình đang Đường đường – chính chính là tiến sĩ thượng tọa đương kim nhiều vị trí lãnh đạo hàng đầu của Phật Giáo VN mà bị bọn trẻ con ở Vũ Trụ khinh đểu cho giáo chủ của mình “ngu như bò” thì ai mà chịu nổi cơ chứ ?!
Đặc biệt là chủ trương lãnh đạo Việt Nam hướng Phật giáo trở thành Quốc giáo để an dân mà nay cái bọn tỳ kheo mồ côi mõm vẩu ở cái nhóm Vũ Trụ kia gọi hạt giống đỏ Thích nhật từ “ngu như bò” thì hỏng hết cơm gạo nuôi cho cậu nhỏ Trần Ngọc Thảo ăn học lâu nay để thành Phật lãnh đạo giáo hội là không được rồi, nên cần phải có bản án để bỏ tù Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ bằng bất cứ giá nào.
Và hôm qua tòa Long An đã kết án không chỉ 5 cậu trẻ mà luôn cả cụ già 92 tuổi với mức án 20 năm tù để khẳng định rằng Tiến sĩ Thích Nhật Từ không có “ngu như bò” đâu các cụ ạ !
Luật sư Đặng Đình Mạnh thông tin sau phiên tòa:
17’h40′ tòa nghị án, lúc 18h30′, hội đồng xét xử trở ra tuyên án : Các bị cáo vi phạm tội danh theo điều 331, BLHS 2015. Hình phạt như sau :
1. Ông Lê Tùng Vân 5 năm tù giam
2. Ông Lê Thanh Hoàn Nguyên 4 năm tù giam
3. Ông Lê Thanh Nhất Nguyên 4 năm tù giam
4. Ông Lê Thanh Trùng Dương 4 năm tù giam
5. Ông Lê Thanh Nhị Nguyên 3 năm 6 tháng tù giam
6. Bà Cao Thị Cúc 3 năm tù giam
Kết thúc phiên tòa vào lúc 20h06′.
Lời cuối cùng của ông Lê Thanh Trùng Dương: “Xin tòa nhớ cho, những gì xảy ra tại phiên tòa hôm nay sẽ là lịch sử cho mai sau”.
Lịch sử ngành tư Pháp thế giới có thêm kỷ lục mới do ngành tư Pháp Việt Nam đóng góp sẽ lưu truyền mãi mãi trong sách giáo khoa khoa luật, xin chúc mừng ngành tư Pháp Việt Nam.
💡📕🤯
Khá thú vị về 2 vị luật sư bảo vệ cho Thượng tọa phó chủ tịch Phật giáo Tp.Hồ Chí Minh luôn mồm gọi Tiến sĩ Thích nhật từ ngu như bò mà ko mệt mỏi. Có lúc tay luật sư Phục còn ra câu hỏi với Vũ Trụ “Nếu một người nào đó nói chúa ngu như con bò thì sao ?” – Đây là câu hỏi ví sánh mà mọi người nhận định luật sư muốn khẳng định Thích nhật từ ngang hàng với Đức Chúa Trời của Do Thái , Hồi Giáo và Cơ đốc giáo (Kitô giáo).
Theo góc nhìn của tôi về câu “chúa” của luật sư kia là ám chỉ về các loại chúa chổm , chúa nợ , chúa tà dâm, chúa tham ăn, chúa Trịnh, chúa Nguyễn v.v…chứ không phải là Đức Chúa Trời như nhiều Kitô hữu gán ghép. Tuy nhiên nếu ls Phục so sánh TNT là Chúa Trời thì chứng tỏ tay luật sư kia ngu hơn bò. Vậy mà đoàn luật sư Hồ Chí Minh và Liên đoàn LSVN vẫn để tay ls này trong tổ chức của mình , vẫn ngồi chung với cậu ta thì lãnh đạo tổ chức luật sư Việt Nam thật vô cùng nguy hiểm .
Hãy nhớ rằng, luận cổ suy kim thì tất cả những kẻ chống lại Đấng Chúa Thần Thượng ĐẾ đều phải lãnh chịu hậu quả vô cùng khốc liệt . Hãy nhận lấy lời tuyên bố của Chúa sau đây :
– Tiếng của Đức Giê-hô-va kêu lên nghịch cùng thành nầy, người khôn phải kính-sợ danh Ngài. Hãy nghe đây, mà biết là ai đã định.
Trong nhà kẻ ác há chẳng phải còn có của báu gian-ác và lường non đáng gớm-ghiếc sao?… Ta có những cân gian và trái cân giả-dối trong bao, thì ta sao được tinh-sạch? Vì những kẻ giàu của thành nầy đầy sự cường-bạo, dân-cư nó dùng sự nói dối, và trong miệng chúng nó có lưỡi hay phỉnh-phờ. Vậy nên ta đánh ngươi, làm cho ngươi bị thương nặng, và khiến ngươi hoang-vu vì cớ tội-lỗi ngươi.
Ngươi sẽ ăn, song không được no đâu; sự sỉ-nhục sẽ ở giữa ngươi. Ngươi sẽ chuyên của ngươi, song không cứu được; còn cái gì ngươi cứu được, thì ta sẽ phó nó cho gươm.
Ngươi sẽ gieo, nhưng không được gặt… các ngươi bước đi trong mưu chúng nó, hầu cho ta khiến ngươi trở nên hoang-vu, dân-cư nó sẽ bị xuỵt, và các ngươi sẽ mang lấy sự sỉ-nhục của dân ta.
Xin Chúa thương xót dân tộc Việt Nam mà cứu lấy dân nghèo đang lầm than trong lỗi đạo của những kẻ dẫn dắt họ, amen.
Ps.Xem clip của tòa án Mỹ đã tha bổng cụ ông trên 90 tuổi tại tòa , mặc dù cụ ông đã bị chứng minh là có tội👇Thẩm phán ko chỉ tuyên bố tha bổng mà còn Cầu xin Đấng Chúa Thần Thượng ĐẾ phù hộ và chăm sóc cụ luôn mỗi ngày. Văn hóa Cơ đốc giáo là đây 👇

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *