CẢNH BÁO VỀ THUỐC ĐẶC TRỊ COVID

Tối qua tôi nhận được câu hỏi về loại thuốc tên là Zithromax của hãng Pfezer rằng đây là thuốc đặc trị Covid-19 có giá bán là 750k một hộp 3 viên cho một liệu trình 3 ngày. Họ PR là uống một lần bảo vệ khỏi cúm tầu, hơn ngàn lần vaccin các loại. Và đây là biệt dược quý hiếm chỉ dành cho người quý hiếm uống để bảo vệ sự sống và loại khỏi các chíp được cài trong vaccin ra khỏi các tế bào của người đã tiêm…????
Sáng nay tôi vội hỏi Mr
Peter Pho , thì anh ấy đã gởi ngay câu trả lời?
Zithromax (azithromycin) là một loại kháng sinh chống lại vi khuẩn.
Zithromax được sử dụng để điều trị nhiều loại nhiễm trùng khác nhau do vi khuẩn gây ra, chẳng hạn như nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng da, nhiễm trùng tai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
Zithromax cũng có thể được sử dụng cho các mục đích không được liệt kê trong hướng dẫn thuốc.
Không phải đặc trị Covid 19, nên uống hay không cũng như các loại kháng viêm mạnh khác.
Giá của nó cũng rẻ bèo chứ ko phải 750k VN$. Nguy hiểm nhất là khi người mua uống vào thì tin là mình từ nay miễn nhiễm nên sa đà vào ăn chơi và chết trong sự ngu muội của chính họ lại còn làm ảnh hưởng nhiều người xung quanh.
Thông tin này để đây cho mọi người cảnh tỉnh trước vấn nạn tới đây thuốc đặc trị giả rất nhiều, nhất là Thứ trưởng Bộ Y Tế cùng BYT đã nhập luôn cả thuốc giả về bán thì dân gian đi đêm thuốc giả là ko ngạc nhiên.
Hãy cẩn thận giữ cho mình và bầy của mình nhé anh em!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *