LỜI CHỨNG MIỄN DỊCH CỘNG ĐỒNG Ở XÃ HỘI NHỎ CỦA PASTOR PAUL KIÊM

*bài hơi dài, anh em ráng đọc để hiểu về việc Tôi tự làm chuột bạch với virus ra sao nhé ?
Lời Chúa Jesus phán rằng : “Nếu các ngươi tiếp tục vâng giữ lời Ta, các ngươi là môn đồ thật của Ta. Các ngươi sẽ biết sự thật, và sự thật sẽ giải thoát các ngươi được tự do.” (https://bible.com/bible/19/jhn.8.31-36)
ĐÚNG NHƯ LỜI HỨA CỦA CHÚA JESUS , CHỈ CÓ TRẢI NGHIỆM THẬT THÌ MỚI CÓ TỰ DO THẬT
Cả nhà Tôi đều đã trải nghiệm nhiễm Covid gần một tháng nay. Chúng tôi đã tự điều trị đúng kịch bản của GROUP TÔI YÊU SÀI GÒN – CHIẾN THẮNG COVID DỄ NHƯ ĂN CƠM SƯỜN. Với toa thuốc của BS N.Thắng từ BV175 kèm phác đồ của nhóm TÔI YÊU SÀI GÒN, cùng với hướng dẫn của Tiến sĩ dược Nguyễn Văn Vinh và chuyên gia dinh dưỡng Huỳnh Thị Minh Thư , tâm vấn HotMama Hồng Nghĩa hiệp lại trong HỒNG ÂN CỦA ĐẤNG CHÚA THẦN, nên Chúa đã chữa lành 100% FO trong gia đình của Tôi mà ko hề để lại di chứng nào.
Nhà tôi có 14 người đang sống cùng, ăn cùng và ngủ gần cùng nhau mỗi ngày, nhưng hơn 4 tháng cao điểm đỉnh dịch vừa qua chúng tôi đã vần vũ khắp nơi đi cứu trợ, cấp thuốc, Oxy v.v … vào chăm sóc tận giường cho các FO điều trị tại gia, vậy mà chúng tôi ko ai bị nhiễm. Cho tới đầu tháng 10 khi rào thép, lính canh ko còn trên đường phố SÀI GÒN, các con Tôi được tung tăng ngoài phố…rồi một bé tên Paul bị nhiễm, nhưng lúc này vì chủ quan nên gia đình ko để ý. Tối Thứ Bảy đầu tháng 10 HotMama @Hồng Nghĩa cùng cô Hoa qua nhà tôi chuẩn bị đi phát quà cứu trợ theo kế hoạch của Group TYSG, thì Paul nói “con bị nhức đầu + sốt nhẹ” và Hồng Nghĩa cho thuốc theo phác đồ “CẢM” (vì chưa biết nhiễm) Paul uống thuốc sau 4 ngày thì hết “CẢM”. Tiếp một tuần sau đó là TIM bị sổ mũi, Tôi test nhanh cho TIM thì phát hiện 2 vạch, lập tức cho TIM uống thuốc; nhưng KHÔNG CÁCH LY TIM.
Phòng ngủ của các con 16m2, 4 anh em họ như sam với nhau nên không thể tách rời họ – PAUL + TIM + BOBBY + THIỆN (Thiện mới 6 tuổi). Rôi Delta đã phủ kín trong giấc ngủ, lúc vui chơi cách đậm đặc. Tụi nhỏ lần lượt bị nhiễm, rồi tới Minh Thư + VŨ + MINH… Lúc Thư bị thì TIM đã âm tính. Rồi Vũ + Minh và 3 em mới về nhà tôi…Tôi là người nhiễm cuối cùng với tính chất đậm đặc virus!
Tất cả gia đình Tôi sống chung như mọi ngày KO CÁCH LY, KO 5K. và lần lượt âm tính sau 5 đến 7 ngày. Lý do tôi không cách ly riêng các con trong các phòng chốt cửa là vì từ hơn 4 tháng qua Tôi cùng Group TYSG năn xả vào các khu xóm trọ nghèo, có khu hơn 700 phòng trọ trật cứng, ẩm thấp và điều kiện sinh hoạt cực kỳ thiếu thốn, ở đó bà con không có điều kiện chăm sóc Y tế. Thế nhưng cư dân ở đó vẫn sống lạc quan, yêu đời, vẫn nhiễm virus rất nhiều, nhưng họ khỏe lại rất nhanh, nhất là khi họ làm theo hướng dẫn CHIẾN THẮNG COVID-19 DỄ NHƯ ĂN CƠM SƯỜN…đặc biệt ko ai bị chết. Trong khi đó ở các nơi phố xóm bị phong tỏa cứng, và ở trong khu cách ly tập trung thì tình trạng FO đột tử nhiều tới mức lò thiêu hết công suất, kho lạnh chứa xác cũng hiếm. Lúc đó Tôi đã góp ý rất nhiều lần với anh Phan Văn Mãi PBT TT, nay là Chủ Tịch TP.HCM rằng : “Cách ly + phong tỏa cứng như vậy sẽ dẫn tới thảm họa nhân đạo, vì dân sẽ đói ăn và đói thuốc, việc tuyên truyền mang tính chất đe dọa khiến cho dân hoảng sợ…Họ sẽ chết khi không được ăn lo & không được uống thuốc khi phát hiện triệu chứng bị nhiễm…Các anh cấm tới mức dân ko dám ra đường mua thuốc uống, các nhóm tình nguyện viên không thể vào nhà FO khi họ kêu cứu… Còn các anh cũng không cho thuốc khi dân cần phải uống ngay khi sốt, khi ho…và lại không có Oxy để thở khi hụt hơi….thì thật là thảm họa….và nó đã xảy ra khiến Bí Thư N.V.Nên cũng đã phải công khai xin lỗi và thừa nhận sai lầm chết người vừa qua của các lãnh đạo chống dịch bằng nghị quyết, phản khoa học nên đã khiến hơn 20k sinh mạng bị chết oan.
Các triệu chứng của Covid khi nhiễm thì y như CẢM cúm, là ĐAU NHỨC MÌNH MẢY, HO HẬM HẠCH, NHỨC ĐẦU, SỔ MŨI, RÁT HỌNG, SỐT LẠNH NHẸ, MẤT VỊ GIÁC. Nhưng virus Delta sinh sôi rất nhanh, nó luôn làm cho mũi và họng đầy dịch nhầy, ngứa cổ và HO là ko thể tránh khỏi ở FO.
Tình trạng tiến triển bệnh FO – chỉ có TIM + bé THIỆN bị sốt nhẹ một chút, Tôi cho hai con uống nửa viên hạ sốt thì ổn. Có Vũ + Minh mất vị giác 3 ngày…còn lại tất cả đều khỏe, ăn thì như VOI, ăn uống còn nhiều hơn khi chúng tôi chưa bị. Tôi Kiêm bị lâu nhất là 14 ngày, hôm qua mới gần hết, tức một vạch trên đậm và vạch dưới rất mờ. Hôm nay thì đã ổn rồi.
Việc FO đã âm tính thì không còn tái nhiễm. Có 2 em ngưòi Ê-đê đã bị nhiễm hồi tháng 7 bên xưởng Bình Tân thì ko bị tái nhiễm, Paul cũng ko tái nhiễm, và tới nay FO hay F1 trong nhà tôi vẫn ăn ở sinh hoạt cùng nhau nhưng ko có hiện tượng tái nhiễm, ngược lại ai cũng rất khỏe, có lẽ sau khi âm tính với Delta thì sức đề kháng cao hơn nhiều làm cho sức khỏe tốt hơn lúc chưa nhiễm.
ẤN TƯỢNG ĐẾN KHÓ HIỄU – LÀ CHỈ CÓ KIÊM + THƯ ĐÃ TIÊM 2 MŨI vaccin Anh tại VNVC (30/6 và 10/8) thì bị lâu nhất, THƯ 8 ngày, Kiêm 14 ngày. Còn các con chưa ai tiêm mũi nào thì THIỆN chỉ 4 ngày, Tim 6, Bobby 5, Minh và các em còn lại chỉ 7 ngày. Riêng Vũ lúc đầu do chủ quan là “CẢM CÚM” nên ko uống thuốc theo toa của TYSG mà chỉ uống C1000 cho tới ngày thứ 5 sốt, mệt và ho khan mới vội uống thuốc thì dương tính kéo dài hơn 10 ngày.
Như vậy có thể kết luận, FO đã âm tính thì MIỄN NHIỄM COVID, và một người nhiễm thì cứ chủ động cho nhiễm cả nhà và điều trị như phác đồ của Group TYSG là:
1. Dinh dưỡng và men tiêu hóa
2. Thuốc đủ liều
3. Xông HOCL và lá thuốc
4. Khử khuẩn toàn nhà.
5. Không máy lạnh , mở tung các cửa và sử dụng quạt gió.
6. Thể dục, hát karaoke, phơi nắng hay đi dạo quanh vườn, or nơi VẮNG NGƯỜI.
Sau khi nghe Tôi chia sẻ thì bạn tôi là Tiến sĩ dược Nguyễn Văn Vinh nói rằng : “CẢM ƠN Mục sư về lời chứng hôm nay từ chính những “con chuột bạch”! thật tuyệt vời!
Chia sẻ này thật có giá trị để suy ngẫm về ý nghĩa của sức khỏe và cả tuổi thọ. Đó là giá trị gốc lõi từ sức khoẻ tinh thần, bao gồm nhận thức, cách ứng xử , sự vận động và cho đi… là nguồn sức mạnh của hormon happy (>50%), đồng thời yếu tố dinh dưỡng và chăm sóc từ gốc của sức khỏe đúng cách (50%) – chính là nguồn sinh lực từ thiên nhiên ban tặng (25%) và kháng bệnh kỳ diệu từ bạn bạn của chúng ta “ thế giới vi sinh cộng sinh đường ruột “ và với “ cơ chế hoàn hảo của chức năng cơ thể “ (25%).
Nếu tất cả mọi người đều ứng xử với SAR-COVI 2 như vậy thì sẽ không còn những điều đáng tiếc xảy ra. Có thể nói rằng nó còn dễ dàng hơn tất cả các bệnh mãn tính đang phổ biến gan, thận, tim mạch, tiểu đường và nhất là ung thư.” .
HÃY LÀ BÁC SĨ CỦA CHÍNH MÌNH!
Sự kỳ diệu của cơ thể tự chữa lành – điều hoàn hảo nhất từ Chúa ban tặng cho con của Ngài!
Vâng Tất cả là vậy. Và Tất cả HỒNG ÂN CỦA ĐẤNG CHÚA THẦN THƯỢNG ĐẾ, Ngài là Cha toàn năng, toàn tại và toàn tri của chúng con, đã dạy dỗ chúng con bằng chính Cuộc đời của Đức Chúa Jesus, là Con độc sanh của Ngài đã tự hiến thân chết trên Thập tự giá để cho chúng con được sống theo thánh ý của Ngài đi phục vụ tha nhân.
Tạ ơn Chúa đã cho chúng con trải nghiệm trong đậm đặc virus SAR-Covi 2 và đã vượt qua nhờ quyền năng của Chúa đã ban cho các công cụ Chúa đã mang đến thông qua Group TÔI YÊU SÀI GÒN từ Bác sĩ N.Thắng, anh chị @Ngọc Diễm và HotMama Hồng Nghĩa cùng em yêu Minh Thư và lời cầu thay từ gia đình Lutheran Hy Vọng thân yêu của Tôi.
Xin Chúa gia ân bội phần cho anh chị em con thêm mỗi ngày lại mới luôn, sự thành tín của Chúa thật là lớn lắm!
God Blessing
Mời anh em xem ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *