CÚM TÀU & LÒ BÁC TRỌNG !

Cúm Tàu bùng phát trở lại tại TP. HCM.
-Hóc Môn 25 ổ dịch ngoài cộng đồng.
-Nhà Bè 19 ổ dịch được phát hiện.
Đã có người chích ngừa 2 mũi vẫn tử vong. Nguyên nhân gốc là gì ?
Người tử vong, họ đã chích vaccine gì ?
Tại sao không công bố một thống kê để tránh các loại vaccine không có nhiều tác dụng ?
Trong một diễn biến khác, cán bộ lãnh đạo các bệnh viện cho dù đã được chích ngừa các loại Vaccine như:
– Học lớp trung rồi cao cấp chính trị.
– Học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Nhưng họ vẫn nhiễm dịch và nhiều cán bộ lãnh đạo đầu ngành Y đã nhập Lò !
Tin sáng nay “khổ đã tới “với giám đốc bệnh viện Thủ Đức. Chắc chắn sẽ đến ngày nhiều giám đốc khác đã từng nhúng tay vào mua sắm trang thiết bị mà bị ” mất kiểm soát “!
Nếu người tử vong đã chích ngừa Vero cell thì có nên chích mũi 3 là Pfizer cho những ai đã chích loại Vaccine tàu này !
Còn lãnh đạo đã được học lớp trung rồi cao cấp chính trị, được học tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh rồi.
Thì bây giờ cần thiết phải bổ sung thêm tấm gương Bác Trọng nữa mới an toàn.
Rứa hỉ rõ chửa !
(Bài trên của Nguyễn Phi)
Sứ đồ Giăng chép sách Khải huyền có đoạn rằng : “Và tôi thấy trong khải tượng trông giống như thế nầy: Họ mặc áo giáp đỏ như lửa, xanh như nước biển, và vàng như lưu huỳnh; đầu các chiến mã giống như đầu sư tử, và miệng chúng phun ra lửa, khói, và lưu huỳnh. Một phần ba nhân loại bị tiêu diệt bằng ba tai họa đó, tức bằng lửa, khói, và lưu huỳnh phun ra từ miệng chúng. Sức mạnh của các chiến mã ấy ở trong miệng và đuôi chúng, vì đuôi chúng giống như rắn độc có đầu gây ra tử thương. ? Tuy nhiên, nhân loại còn lại, tức những người không bị giết bởi các tai họa ấy, vẫn không chịu ăn năn về những việc do tay họ làm ra. Họ vẫn không từ bỏ sự thờ lạy các quỷ và các thần tượng làm bằng vàng, bạc, đồng, đá, gỗ là những thứ không có khả năng thấy, nghe, và đi. Họ vẫn không ăn năn từ bỏ các tội giết người, tà thuật, gian dâm, và trộm cắp của họ.” (https://bible.com/bible/19/rev.9.13-21)
Đúng thật đang ứng nghiệm như hiện này, vì tôi thấy sau đợt thảm họa hơn 20k FO bị chết thì Lãnh đạo Đảng và chính quyền cùng lương dân Việt Nam ta vẫn không chịu ăn năn, ngược lại vẫn kiêu ngạo tấn công vào Hội thánh của Chúa, điển hình là công an Gò Vấp hôm qua vẫn tiếp tục triệu tập Hội Thánh Truyền Giáo Phục Hưng lên truy tội. Về tâm linh Thần Thánh quý vị đừng nên chọc giận Đấng Chúa Thần Thượng Đế nữa, nếu ko muốn bị hủy diệt.
Về ôn dịch, Tôi đã cảnh báo nhiều lần về vaccin không phải là lá chắn miễn dịch, mà lá chắn miễn dịch phải là GIÁO DỤC CỘNG ĐỒNG HIỂU BIẾT CÁCH PHÁT HIỆN TRIỆU CHỨNG NHIỄM SỚM NHẤT – CHUYỂN TOA THUỐC và CÁCH ĐIỀU TRỊ CỦA GROUP TÔI YÊU SÀI GÒN CHO CÁC NHÀ THUỐC ĐỂ DÂN ĐI MUA LÀ MUA ĐÚNG TOA UỐNG CẤP KỲ THÌ SẼ ỔN ĐỊNH CUỘC SỐNG.
Ai cần thông tin thì vào link dưới phần bình luận để nhận công cụ phòng và điều trị covid nhé ?
God Blessing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *