DINH DƯỠNG VÀ KỸ NĂNG SỐNG CHUNG VỚI ÔN DỊCH

Clip tổng hợp các bài hướng dẫn cách ăn uống đủ dinh dưỡng và xông tỏi để phòng trị Corona của các chuyên gia.
Tôi được làm việc với Tiến sĩ Từ Ngữ chuyên về dinh dưỡng cách đây hơn 10 năm trong WM.LCMS ở Hà Nội. Tiến sĩ Từ Ngữ là con trai của Tiến sĩ Từ Giấy là tác giả sản xuất lương khô cho Bộ quốc phòng VN ở thời kỳ Pháp & Mỹ. Nay ông lên TIVI để hướng dẫn cho mọi người về cách ăn gì, uống gì để sống chung với Ôn dịch cúm tàu.

Sau bài của Dr.Từ Ngữ là phần hướng dẫn cách dùng tỏi để phòng ngừa Covid bằng cách uống, xông rất tốt và dễ áp dụng cho mọi người mọi nhà.

ANH CHỊ EM GHI NHỚ 7 DẤU HIỆU NÀY
Ho nhẹ, sổ mũi, rát họng, choáng và đau đầu, đau cơ bắp, mất vị giác và nóng sốt nhẹ. Khi cảm thấy 1 trong các biểu hiện này anh chị em cần test nhanh ngay và luôn, quyết không được trần trừ, nếu không có tiền mua kit test thì chạy ra trạm y tế xã, phường để nghị test kiểm tra ngay lập tức.
Nếu 2 vạch là đã bị cô vy cư ngụ, thì hãy gọi cho ATM Thuốc TÔI YÊU SÀI GÒN để được tâm vấn và nhận thuốc uống ngay cùng với hướng dẫn Chiến thắng covid dễ như ăn cơm sườn👇
☎️Chị Hồng Nghĩa 0916495515
☎️Mục sư Nguyễn Văn Kiêm 0978319819
GHI NHỚ – tất cả các FO chết đều do chủ quan khi đã thấy một trong 7 triệu chứng trên mà không chịu test nên sau 7 ngày là virus vào phổi …và nhanh về bên kia thế giới nhất nếu không được cấp cứu kịp thời.
Nguyện xin Chúa quan phòng và thêm sức mới cho anh chị em mỗi ngày thêm mới luôn, amen
https://www.facebook.com/phaolokiem/videos/167107562287986