NẾU VẪN TEST TẬP TRUNG & ĐẾM COVID NHƯ CŨ THÌ BÂY GIỜ VƯỢT MỐC 17.403 FO/NGÀY

NẾU VẪN TEST TẬP TRUNG & ĐẾM COVID NHƯ CŨ THÌ BÂY GIỜ VƯỢT MỐC 17.403 FO/NGÀY
Mấy ngày nay ATM thuốc TÔI YÊU SÀI GÒN liên tục thủng đáy do FO gọi xin thuốc nhất nhiều, ở mọi nơi. Tuy nhiên truyền thông không còn con số để đăng tải, lý do người dân tự test, tự điều trị tại gia, ít ca nặng, và ko còn cảnh đuổi bắt nhốt FO, F1 vào trại tập trung, không còn rào chặn đường, lính canh kiểm giấy…nên SÀI GÒN nhìn qua rất bình yên.
Công này phải kể tới việc Chính quyền Tp.HCM đã thay đổi phương án chống trị ôn dịch dịch, từ việc làm triệt để theo nghị quyết của Đảng áp dụng nguyên bản Phương án của Vũ Hán vào SÀI GÒN, thì nay chuyển sang áp dụng kỹ thuật khoa học y tế Văn minh thế giới, bao gồm:
1. Dân số được tiêm phủ 71.5% vaccin.
2. Tự điều trị tại gia. Dân được tự do đi lại nên khi có triệu chứng là mua thuốc theo toa dập virus ngay luôn.
3. Đường không còn chốt chặn, lính canh nên xe cứu thương tới cấp cứu kịp thời khi FO cầu cứu.
4. Chợ vỉa hè, hàng quán bán lại, giao thông không bị tắc mã QR, Grap và shipper lưu chuyển kịp thời… khiến cho dân không còn chết vì đói thuốc và đói ăn. Không có lương phẩm ăn nên kháng thể ko còn đủ để chống lại Covid và chết.
Tuy nhiên hiện nay các ca nhiễm chiếm 80% đều là người đã tiêm đủ 2 mũi vaccin (Mỹ & Tầu & Anh giống nhau), nhiều ca FO khỏi bệnh giờ thì tái phát, nên ATM THUỐC TÔI YÊU SÀI GÒN lại liên tục thủng đáy. Rất nhiều khu nhà giầu đang bị nhiễm đông như các xóm trọ trước đây, và họ có các bác sĩ tới tận nhà điều trị nên việc xấu nhất ko xảy ra.
Vì vậy, hơn bao giờ hết mọi người cần phải có kiến thức phòng chống ôn dịch, hãy đọc kỹ hướng dẫn “Chiến Thắng Covid Dễ Như Cơm Sườn” và khi nào cần thuốc các anh em hãy gọi tới ATM TÔI YÊU SÀI GÒN để được trao tặng.
God Blessing