GROUP TÔI YÊU SÀI GÒN TIẾP TỤC CÙNG SÀI GÒN VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH – ÔN DỊCH QUÁ NHIỀU

Mấy nay Group TÔI YÊU SÀI GÒN liên tục nhận cuộc gọi cứu xin thuốc và khử khuẩn. Thầy Lê Hải liên tục chạy phun khử khuẩn và cấp thuốc cho khu Quận 7 kể cả tối khuya, vì số ca nhiễm nhiều quá.
Tình hình ôn dịch bây giờ rất khó lường, virus không kiêng gì với người đã 2 mũi, hay cả người 3 mũi vaccin vẫn bị nhiễm. Một người nhiễm là cả nhà cũng nhiễm nên đừng ai tự tin hão mà coi thường tính mạng.
Tôi xin cảnh báo cho các bà con ở các tỉnh ngoài 4 Tỉnh ĐN, LA, BD và SÀI GÒN hãy tự cứu mình bằng việc chuẩn bị đủ cơ số thuốc theo toa của Group TYSG đã cấp, kèm theo một số tiền để mua Oxy và thức ăn để phòng khi vào cách ly trong bệnh viện dã chiến. Vì khi cần thở OXY cứ trả 5 triệu một bình 40kg, còn ăn thì 80k/ 2 bữa, muốn có sức đề kháng phải mua thêm và thuốc thủ theo để uống.
Hôm trước Chúa dùng chúng tôi cùng em Jean Bella cứu sống được em Tuyền ở BVDC Cần Thơ qua việc trả 3 bình Oxy 40kg = 15 triệu cho người phụ trách OXY ở BVDC để em được thở, thì chiều nay tôi lại rất buồn, vì mới nhận được hung tin em Minh Phương Lê ở Tây Ninh đã về với Chúa ở BVDC Thành Công, Trảng Bàng, Tây Ninh. Mặc dù em đã được tôi gởi thuốc và tư vấn từ xa, nhưng do em ngại mà ko nói hết sự khó khăn của em nên em đã ra đi vì 3 lý do sau:
1. Về Y tế : Em không được thăm khám, chiếu chụp và không có Oxy để thở nên ko thể vượt qua = mất hơi thở sự sống
2. Về dinh dưỡng : khi mất vị giác em mệt khó thở nên ko muốn ăn, vì nhìn hộp cơm nguội phát tới ko cố nuốt được = mất đề kháng
3. Về tâm lý : em hoang mang sợ hãi, lo lắng lại ko người thân bên cạnh = cô đơn tột cùng trên giường bệnh.
Trong dòng tin nhắn của em gởi cho bạn em, tôi thấy em đi như vậy hoàn toàn do Y Tế ở Tây Ninh rất tệ, hơn thế BVDC ko cho chúng tôi gửi thuốc cho em…bất lực quá!
Tôi kêu gọi anh chị em hãy hết lòng cầu nguyện, nếu anh em ở các tỉnh cần tư vấn, cần Oxy và thuốc thì cứ gọi vào ATM thuốc FO của Group TÔI YÊU SÀI GÒN để được giúp đỡ kịp thời. Nhất là mỗi tỉnh anh em Cơ đốc nhân hãy lập một đội phản ứng cứu FO nhanh để chăm sóc anh em mình khi bị nhiễm.
Hãy dạy cho mọi người nhận biết về triệu chứng khi bắt đầu bị nhiễm covid để uống thuốc ngay lập tức trong 5 ngày vàng.
Xin Chúa cứu dân tộc Việt Nam.
God Blessing