HÃY CHUNG TAY LAN TỎA THÔNG TIN ATM THUỐC O ĐỒNG TẶNG MIỄN PHÍ CHO CÁC FO

Hơn 7 tháng qua Group TÔI YÊU SÀI GÒN đã nhận và trao đi hơn 60k phần thuốc FO MIỄN phí với tên gọi ATM THUỐC FO O ĐỒNG, nhưng xem ra 5000 bạn trong danh sách Facebook này của tôi vẫn rất thờ ơ với thông tin này, nên gần đây virus Delta tấn công vào thân thể một số bạn cách dồn dập thì họ mới lúng túng tìm gọi hỏi mà không biết bắt đầu điều trị từ đâu…đa số đọc thoáng qua nên nước đến chân mới hoảng sợ.

Cảm ơn Madam CEO Ngọc Trai Tran Thi Thao Giang đã đăng mẫu nhận thuốc FO miễn phí trên tường của chị thật nhiều nhé. Tôi cũng rất mong 5k anh chị em theo dõi facebook của tôi hãy cùng Group TÔI YÊU SÀI GÒN chia sẻ thông tin này cùng khắp để có ai cần thì họ được Group TÔI YÊU SÀI GÒN giúp đỡ tư vấn điều trị và cấp thuốc FO miễn phí, chỉ cần anh em bấm chia sẻ bài này là rất nhiều người được cứu khỏi ôn dịch.

Việc xảy ra với anh Nguyễn Đức Hoàng và Ms S… hay nhiều người khác mới đây là vì họ quá chủ quan, xem thường Covid cho tới khi gọi cấp cứu xin thở OXY thì đã quá muộn rồi?

Mình gởi ở đây thêm các bài hướng dẫn để anh chị em dễ tìm đọc nhé ?
https://lutheranvietnam.org/cach-chu-dong-vuot-qua-on…/
https://lutheranvietnam.org/vaccin-3-mui-van-nhiem-canh…/
https://lutheranvietnam.org/atm-thuoc-fo-cua-group-toi…/

Anh em cần thuốc và tư vấn điều trị hãy soạn tin theo mẫu này và gởi qua zalo đầy đủ thông tin như sau:
+ Họ tên (đại diện FO)
+ Số ĐT (mở chuông 24/24)
+ Địa chỉ (để mở googmap chạy tới)
+ Độ tuổi
+ Bệnh nền gì ?
+ Phát hiện nhiễm khi nào? Test 2 vạch bao giờ ? Hiện tại triệu chứng và sức khỏe ra sao?
+ Tiêm loại vaccin gì ? mấy mũi rồi ? khi nào ?
+ Gia đình sống chung bao nhiêu thành viên & số ca FO đang sốt cần thuốc là bao nhiêu ?

Chú ý : Hãy soạn chỉ một tin nhắn duy nhất có đủ thông tin theo mẫu trên, kèm theo link định vị nơi ở của bạn, rồi gởi cho tôi vào ZALO số ĐT 0978319819 or Chị Hồng Nghĩa 0916495515 hay Chị Huỳnh Thị Minh Thư 0983301113 để được giúp trao thuốc MIỄN PHÍ 100% nhanh nhất.

Ngoài ra Tôi cũng để toa thuốc phía dưới phần hình ảnh, anh chị em mang tới nhà thuốc mua, nếu loại kháng sinh/viêm ko đúng thì mua kháng sinh và kháng viên của dược Hậu Giang cũng ổn.

Nhưng nhớ đọc kỹ và áp dụng các mục hướng dẫn trong ba bài viết để không bị HỐI HẬN vì ĐÃ MUỘN như vào người trẻ khỏe vừa mới ra đi nhé anh em.

God Blessing
Mục sư Nguyễn Văn Kiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *