P.D.TRUMP ĐÃ ĐÓN TIẾP HAI MẸ CON CẬU BÉ KYLE RITTENHOUSE và 18 HÃNG TRUYỀN THÔNG CÙNG RẤT NHIỀU NGHỊ SĨ DÂN CHỦ CÙNG BIDEN SẼ BỊ KIỆN VỀ TỘI PHỈ BÁNG KYLE

Hôm qua P45.D.Trump đã dành thời gian tiếp đó hai mẹ con Kyle Rittenhouse tại dinh thự riêng, sau đó “Trump gọi phiên tòa xét xử Rittenhouse là “hành vi sai trái theo hướng tố tụng” và mô tả Kyle “là một chàng trai trẻ thực sự tốt…”
Phiên tòa xét xử Kyle Rittenhouse bắt đầu từ rất lâu trước khi anh ta đặt chân đến tòa án. Rittenhouse được cho là có tội trước tòa án dư luận bởi các phương tiện truyền thông doanh nghiệp, các chính trị gia và nhà hoạt động của Đảng Dân chủ, tổng thống Biden và những người nổi tiếng ở Hollywood. Ngay cả trong và sau phiên tòa, khi toàn bộ câu chuyện trở nên rõ ràng và công khai, một loại thông đồng truyền thông vẫn tiếp tục loan tin giả để làm hoang đường sự thật.
Bây giờ Rittenhouse được tha bổng mọi cáo buộc, bao gồm cả một số tội giết người, Rittenhouse, 18 tuổi, đã đi đến một ngã rẽ khác: Liệu anh ta có đành⁹ nhiều thời gian hơn tại tòa để quy trách nhiệm cho những người và công ty đã bôi nhọ anh ta?
Nhiều người Mỹ khẳng định rằng Rittenhouse chẳng cần làm gì mà chỉ thuê luật sư để khởi kiện các công ty truyền thông, các cá nhân về tội phỉ báng như vụ kiện mà luật sư Lin Word đã cùng Nicholas Sandmann thắng kiện CNN thu về 275 triệu US.
Mới đây Nicholas cũng đã viết một chuyên mục trên tờ Daily Mail khám phá khả năng đó. Sandmann đã tự mình giải quyết một vụ kiện trị giá 275 triệu đô la chống lại CNN vào năm 2020 về việc mạng này đưa tin về một cuộc đối đầu liên quan đến bản thân anh ta và các bạn cùng lớp của anh ta và một người đàn ông Mỹ bản địa trong một chuyến đi học đến Washington, DC.
Sandmann viết: “Các cuộc tấn công vào Kyle đến từ các phương tiện truyền thông quốc gia, cũng như họ đến với tôi. Kyle cũng nên chuẩn bị cho một thử thách dài sẽ hiện hữu trong tâm trí anh ấy trong nhiều năm. Cá nhân tôi vẫn còn dính líu đến sáu vụ kiện truyền thông khi tháng Giêng đến gần đánh dấu ba năm kể từ khi cuộc đối đầu diễn ra tại March for Life. Vì vậy, nếu Kyle chuẩn bị gánh thêm một gánh nặng khác trong cuộc đời đầu đời của mình, với việc chấp nhận rằng điều đó có thể chẳng dẫn đến kết quả gì, thì tôi trả lời rằng, hãy thử và quy trách nhiệm cho giới truyền thông, cùng các nghị sĩ, giới Showbiz và tổng thống Biden…cần cho nước Mỹ thấy luật pháp luôn bảo vệ sự thật.
Kinh thánh chép rằng : “Vì chúng ta biết Ðấng đã phán, “Sự báo thù thuộc về Ta, Ta sẽ báo trả,” và rằng, “Chúa sẽ đoán xét dân Ngài.” Sa vào tay Ðức Chúa Trời hằng sống thật là kinh khiếp thay!” (https://bible.com/bible/19/heb.10.30-31)
God Blessing
Ps. Xem video ? link dự báo các vụ kiện https://www.breitbart.com/…/kyle-rittenhouse-can-sue…/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *