SÀI GÒN BÁO TIN VUI CUỐI TUẦN

1.Vùng xanh

+ TP Hồ Chí Minh chính thức trở thành vùng xanh, đạt cấp độ 01. Gồm 18 quận huyện, trừ Q1, Q10, Bình Thạnh và TP. Thủ Đức vẫn là vùng vàng.
+ Mọi hoạt động hội hè, ăn uống sinh hoạt cộng đồng và gia đình đã trở về như thời chưa bị ôn dịch xâm nhập. Ai ai cũng khoe sắc mới để chuẩn bị đón xuân mới 2022.

Trên đây là thông tin chính xác tại SÀI GÒN chứ ko phải báo cáo láo. Vì chúng tôi Group TÔI YÊU SÀI GÒN đã còn rất ít cuộc gọi tới hỏi cách điều trị và xin thuốc FO. Tôi cũng hỏi nhiều bạn là bác sĩ trong các BVDC thì đều nhận được cùng niềm vui rằng hiện nay các ca FO vào bệnh viện rất ít, con số qua đời chỉ dưới 6 người thuộc nhóm cao tuổi và bệnh nền lâu năm.

Dầu vậy thì chúng ta vẫn ko được chủ quan, mọi người cần tuân thủ 5K, vaccin và luôn sẵn sàng đối diện với virus bằng cách chủ động miễn dịch như tôi đã viết tại đây https://lutheranvietnam.org/cach-chu-dong-vuot-qua-on…/

Không có mô tả ảnh.

2. ATM thuốc miễn phí cho các tỉnh

Bây giờ SÀI GÒN đã bình yên, nhưng các tỉnh thì ôn dịch đang bùng phát, nhất là Tây Nguyên, Miền Tây và Hà Nội, Hải Phòng…mỗi ngày tăng hơn 3000 ca FO. Nhưng thuốc ở các tỉnh rất thiếu thốn, nhiều người cầm toa của Group TYSG đi mua thì toàn thuốc nhái uống ko kết quả, còn thuốc Y tế cấp thì chỉ có 1 vỉ paracetamol và C500. Tôi rất mong anh em Mạnh thường quân ra tay cùng Group TÔI YÊU SÀI GÒN mua thuốc gởi về các tỉnh cứu trợ bà con nghèo thêm nhé. Đây là nội dung toa thuốc https://lutheranvietnam.org/thu-keu-goi-yem-tro-thuoc…/

Lúc SÀI GÒN bị phong tỏa bà con dân tộc tuy nghèo nhưng HỌ đã mở rộng vòng tay hối hả thu hoạch rau củ quả, gạo và cả giết heo lái gởi xuống cứu trợ SÀI GÒN không hề đắn đo. Còn bây giờ anh em SÀI GÒN hãy chung tay cùng nhau đi về các tỉnh giúp bà con vượt qua ôn dịch để mọi nơi được bình yên vui mùa xuân mới nhé các anh chị em thân yêu.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Cầu xin Chúa chúc phúc lành cho anh em hưởng trọn vẹn niềm vui của ngày cuối tuần bên những người thân yêu của mình nhé.

God bless
Ps. Hôm nay Group TÔI YÊU SÀI GÒN chuyển thêm 200 phần thuốc cho Mr Trần Thanh Lâm về Miền Tây và 100 phần lên Tây Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.