TIN ATM THUỐC FO MIỄN PHÍ TỪ GROUP TÔI YÊU SÀI GÒN 06/1/2021

Cảm ơn các anh chị em Mạnh thường quân đã tiếp tục tin dùng Group TÔI YÊU SÀI GÒN, để chúng ta mang những túi thuốc FO từ ATM miễn phí tới bà con nghèo đang rất cần thuốc để cùng dìu nhau vượt qua đại dịch. Tính đến nay ATM THUỐC FO MIỄN PHÍ đã trao đi hơn 60.000 túi và cũng từng đó người thoát khỏi ôn dịch…xin cảm ơn anh chị em.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản

?Tổng số tiền mà Quỹ ATM thuốc FO của đợt 3000 túi đợt này đã nhận được 47.700.000 VNĐ tính đến 8h sáng 6/1/22, một con số thật tuyệt vời.
?Tổng số thuốc đã được phân toa 1200 túi . Chúng tôi đã gởi về Hà Nội, Cà Mau, Vĩnh Long, An Giang, Lâm Đồng …các ATM đang hoạt động rất tuyệt vời.

Hôm nay Group TÔI YÊU SÀI GÒN đã chuyển về Vĩnh Phúc 250 túi từ sự yểm trợ của Mr Nguyen Duc Anh cho các bà con trong khu vực để kịp cứu giúp các FO đang bị nặng cần cứu thuốc.

Tình hình ôn dịch hiện nay đang càn quét ở các tỉnh như sóng thần, mà thuốc thì hầu như Zezo nên rất cần các anh chị em cùng chung tay vào Quỹ thuốc F0 miễn phí để gởi nhanh về cứu giúp bà con. Hãy vào link này để xem chi tiết https://lutheranvietnam.org/thu-keu-goi-yem-tro-thuoc…/
Xin Chúa ban phước nhiều cho anh chị em!

Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.