THƯ CHÚC MỪNG GIÁNG SINH

Anh chị em yêu quý!

Lễ mừng Chúa giáng sinh đã đến và năm 2010 sắp qua. Thời gian cứa trôi đi,  không biết chờ đợi ai. Rồi có ai chợt giật mình, vì thời cơ đã vụt qua như bão tố, nó tàn phá những kế hoạch, ước mơ và hứa hẹn với Cha từ mùa No-en năm trước!

Nay nhìn lại Hội Thánh và chính mình, chúng ta có thật kết quả xứng đáng với ơn thương xót của Chúa, hay vẫn luẩn quẩn với vòng đời mê hoặc của tham, sân, si, để đánh mất thời gian vàng ngọc? Để chôn vùi ta nâng!

Chúa Giê-xu đã báo trước cho các tiền nhân ngày xưa rằng: “Thời kỳ đã mãn, và Triều Đại Thiên Chúa đã đến gần. Anh em hãy sám hối và tin vào Phúc Âm”. (BDGKPV Mác 1:15).

Hôm nay  Chúa vẫn không hề thay đổi.

Thời Ân Điển đã sắp chấm dứt, Trời và đất cũ này sẽ không còn nữa vì tội lỗi đã thấm thẩu tới tận trời cao. Sám hối và tin vào Phúc Âm để trở thành con Thiên Chúa, để được giao hòa, để được tự do trong tình yêu không bờ bến của lòng thương xót, đầy nhân từ, chậm nóng giận và luôn tha thứ! “Mọi việc đã được trọn!” (Giăng 19:30)–Lời trần tình trên thập tự giá cho chúng ta biết chắc rằng, sự cứu rỗi đã hoàn tất để muôn dân được tự do – hòa bình như bài ca thiên sứ:

“Sáng danh Chúa trên các từng trời rất cao,
Bình an dưới đất, ân trạch cho loài người!
 (Lu 2:14)

  Thánh Phao-lô nói với chúng ta rằng: “Hãy vui mừng trong Chúa luôn luôn…Sự bình an của Đức Chúa Trời Vượt Quá mọi sự hiểu biết, sẽ giữ gìn lòng và ý tưởng anh em trong Đức Chúa Jêsus Christ”

Lòng anh chị em có ý tưởng nào cho Danh Cha cả sáng? –Có sự hiểu biết nào trong tình yêu nhân gian? Có phải chăng là lời hứa: Ta đến để cho chiên được sự sống và sư sống sung mãn! (Giăng 10:10b) là điều chúng ta xác tín trong hy vọng. Để ra đi môn đồ hóa muôn dân và chia sớt khó nhọc cho người lân cận mình!

Cầu xin Chúa ở cùng anh chị em! Nguyện Chúa Giáng sinh là nguồn sống, là ánh sáng đến nhập thể trong anh chị em, hầu cho hành trình trên con đường về đất hứa luôn tràn đấy sức sống mới – trong tình yêu và hy vọng ngày gặp mặt Cha Thiên Thượng trên Thiên Đàng vinh hiển!

Chúc anh chị em đón nhận một Giáng Sinh hạnh phúc và năm mới 2011 đầy tràn bình an  trong hồng ân Thiên Chúa!

Đầy tớ Chúa
Nguyễn Văn Kiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.