THUỐC ĐÃ VỀ TỚI HẢI PHÒNG và KHUYẾN CÁO KO CẦN DÙNG KIT TEST

Để yểm trợ bà con An Lão – Hải Phòng kịp thời theo các cuộc điện thoại lúc nửa đêm hôm Chúa Nhật cần gấp. Tạ ơn Chúa đã cho Group TÔI YÊU SÀI GÒN hôm nay đã chuyển thêm 600 túi thuốc FO vừa về tới an toàn. Mỗi toa chúng tôi làm chỉ 80k là rất đầy đủ và đảm bảo cho FO âm tính. Vì tới nay, bởi Quyền năng từ Đấng Chúa Thần Thượng Đế đã dùng Group TYSG cho đi miễn phí hơn 70.000 túi thuốc, phản hồi kết quả các FO dùng thuốc đều không bị di chứng, êm nhẹ nhanh âm tính.

GIÁ THUỐC & KIT Ở QUÊ RẤT ĐẮT ĐỎ

+ THUỐC
Hiện nay bà con ở Miền Bắc đang phải đi mua một liệu trình điều trị Sars-Cov2 dài 7 ngày từ 550k tới 1 triệu, trung bình là 860k. Một gia đình 4 người đã tốn 4 triệu tiền thuốc, một con số không hề nhỏ với một gia đình nơi thôn quê. Vì vậy ai cần cứ đến ATM lấy về dùng, ai có thì yểm trợ tài chính một liệu trình 7 ngày chỉ 80k VNĐ thôi, ko cần 860k đâu.

+ KÍT TEST
Tôi đã tư vấn cho gia đình bè bạn tôi không dùng kit test nữa, tốn kém vô cùng, vì một FO ít nhất phải 3 cái Kit, mỗi cái rẻ nhất cũng 100k X 3 = 300k, nhà 4 người mấy toi 1.2 triệu rồi. Số tiền này dùng để góp phần mua thuốc cùng Group TÔI YÊU SÀI GÒN thì được 15 túi thuốc cho 15 FO dùng trong 7 ngày là ổn.

Đặc điểm thuốc của Group TYSG dùng cho cảm cúm, hay viêm họng, sốt siêu vi được luôn mà ko bị tác dụng phụ như các thuốc đặc trị Covid-19 mới được cấp phép tạm thời.


@ Trả lời – Hầu hết các FO đều có các triệu chứng ban đầu GIỐNG Y CẢM CÚM, bao gồm : ĐAU MỎI VAI GÁY và THẮT LƯNG, SỔ MŨI, CHẢY NƯỚC MẮT, NHỨC ĐẦU, RÁT HỌNG, HO, NÓNG SỐT, MẤT MÙI VỊ, CHÁN ĂN, BỤNG ĐẦY…vì vậy khi bị MỘT TRONG các triệu chứng trên thì 100% bị nhiệm Sars-Cov2 rồi, khi đó lấy thuốc uống theo liệu trình và làm theo hướng dẫn sau 7 ngày là khỏe. Không cần test tốn nhiều tiền quá!

Chúng tôi vẫn sẵn sàng tặng miễn phí tới bà con có hoàn cảnh khó khăn quá các ATM có sẵn ở các tỉnh thành, và sẵn lòng MUA GIÚP VỚI GIÁ yểm trợ chỉ 80k cho các tổ chức và cá nhân cần thuốc để điều trị và dự phòng. Ai cần hãy inbox hoặc gọi 0978319819 cho Tôi để được hỗ trợ miễn phí.
Nguyện xin Chúa ban phước và quan phòng cho anh chị em luôn bình yên mỗi ngày, amen