TIN VỀ QUỸ ATM THUỐC FO MIỄN PHÍ ngày 16/11/2021

Cảm ơn các MTQ nhiều lắm, vì đã yểm trợ tới bây giờ là 79.150.000VNĐ, cùng 50 máy SpO2 và 5 thùng mask KN95. Như vậy ATM thuốc vẫn tiếp tục cung cấp tại SÀI GÒN và các tỉnh xung quanh để cứu giúp bà con nghèo thoát khỏi bầy virus giết người Vũ Hán.
Riêng kế hoạch đi Bạc Liêu hôm nay tạm ngừng vì lý do Sở y Tế Bạc Liêu cấm vào khu Thu Dung, mọi việc cứu trợ phải đúng quy trình gởi lên, thuận trên dưới làm… : ” phải trao toàn bộ số thuốc cho Sở YT sau đó sở xin phép tỉnh cấp phép cho vào cứu FO…” nên Group TYSG đã quyết định tạm ngưng hoạt động tại BẠC LIÊU cho đến khi lãnh đạo Sở YT tỉnh này thương dân hơn chính họ.
Cần nói rõ thêm là ngay từ ban đầu anh em ở Tỉnh đoàn Bạc Liêu thống nhất với Group TYSG là vào trực tiếp tâm vấn và phát thuốc cho FO trong khu thu dung như Group TYSG đã làm ở nhiều địa phương Long An, Bình Dương, Đồng Nai, An Giang và Sài Gòn…nhưng ở Bạc Liêu tới phút cuối họ lại thay đổi như vậy, buộc GROUP TYSG tạm ngưng, và chuyển kế hoạch này tới các khu Thu dung ở các tỉnh khác cứu giúp bà con đang đói thuốc, và lãnh đạo ở các tỉnh đó đã mở lòng để chúng tôi vào gặp và phục vụ trực tiếp FO. Tổng kế hoạch riêng Bạc Liêu là 1000 phần thuốc + 200 thùng sữa + 100 máy SpO2 Oxy.
Group TYSG vẫn liên tục hàng ngày đáp ứng thuốc theo tiếng gọi của các FO trong các khu Công nhân nghèo tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và Tây Ninh. Điều đặc biệt, cũng toa thuốc, cùng loại thuốc như TYSG thì nhiều nơi đi mua vừa hiếm lại ít hiệu nghiệm. Nhưng với tấm lòng của các anh em tình nguyện viên Group TYSG thì không chỉ cho thuốc mà điều cốt yếu là họ luôn thường trực chạy tới tận nhà FO để tâm vấn và cầu nguyện xin Chúa chữa lành cho các FO, có lẽ bởi lòng nhiệt huyết như vậy nên Quyền năng của Chúa đã làm nên sức mạnh chữa lành từ ATM THUỐC FO MIỄN PHÍ đến ngạc nhiên lạ lùng.
Xin Chúa thêm ơn, thêm sức và ban nhiều phước lành trên các anh chị Lê Hoài Anh , Nguyễn Dinh , Hồng Nghĩa , Binh Tu , Bùi Thắng , Hien Vuthiminh , Uyên Thy , Huỳnh Thị Minh Thư , Bao Yen Yen , Mỹ Linh Sơn, Thu Hiền HN…. cùng các anh chị em quý mến đã hết lòng đi cùng Group TÔI YÊU SÀI GÒN trên hành cứu người cùng khổ qua cơn đại dịch từ suốt hơn 5 tháng qua.
God Blessing