CÚM TẦU VÀ TRẺ EM

Tôi xem clip cha mẹ đưa các con đi chính V_C covid y như người ta bắt gà chích V_C thấy đáng thương cho các con quá…tại sao lại có các ông bố bà mẹ mọi dợ, thiếu hiểu biết về sức đề kháng tự nhiên của Chúa đã tạo trong trẻ em với nhưng kháng thể luôn đánh bại bầy virus Vũ Hán đến vậy ???
Tôi đã trải nghiệm suốt những ngày đỉnh dịch trong các khu cách ly, bệnh viện dã chiến, thu dung, điều trị tại gia cùng Group TÔI YÊU SÀI GÒN suốt từ đầu, tới nay ATM THUỐC F0 vẫn trao đi từ 200 tới 500 phần thuốc tới tận nhà cho các FO nên biết rất rõ về việc virus Covid không thể giết chết trẻ em cho tới 18 tuổi. ( https://ttv.com.vn/toi-yeu-sai-gon-sang-mai-tinh-than…/ )
Chúng tôi đã giúp tâm vấn và cấp thuốc miễn phí cho hàng 1000 gia đình BỊ động nhiễm, và hàng 100 gia đình CHỦ động phơi nhiễm đều rất nhiều trẻ em dưới 18 tuổi hầu hết các em vượt qua ôn dịch rất nhanh và rất nhẹ nhàng. Có vài em bị sốt cao thì gia đình cho uống hạ sốt một lần là hết. Em nào ho thì uống Siro, quan trọng là các em cần được tự do bay nhảy vui chơi và đủ dinh dưỡng. Thực tế tại gia đình Tôi có 8 trẻ em từ 6 tới 18 tuổi, trong đó con ruột tôi là 2 đứa, Tất cả họ đều đã trải qua nhiễm virus và sự thật là virus covid không thể giết các em, vì vậy gia đình nào có trẻ em thì cứ yên tâm để các con miễn dịch tự nhiên, đừng mang con mình đi chích V_C khi mà FDA chưa cấp phép chính thức, và vc cũng không giúp gì thêm hệ miễn dịch của trẻ mới sinh tới 18 tuổi.
Tiện đây tôi cảnh báo tất cả người từ 45 tuổi trở lên tới 90 tuổi. Trong độ tuổi này nên chích vc, nhưng là loại của Mỹ, Anh đứt khoát ko chích hàng Tàu, Cuba, Nga và VN…vì thông tin các ca chết ở số đã tiêm V_C đều là nhóm V_C nước độc tài trên.
Vua Sa-lô-môn dạy con mình rằng :
“Con ơi, chớ quên luật pháp của ta, nhưng hãy để lòng con gìn giữ mệnh lệnh ta;
Vì chúng sẽ làm gia tăng số ngày và số năm của đời con; Chúng sẽ đem lại cho con bình an thịnh vượng.
Ðừng để lòng thương xót và tánh chân thật lìa khỏi con;
Hãy buộc chúng quanh cổ con; hãy ghi tạc chúng vào bia lòng con.
Vì như thế con sẽ được ơn và được tiếng tốt trước mặt Ðức Chúa Trời và luôn cả người ta.
Hãy hết lòng tin cậy CHÚA; Chớ cậy vào sự thông sáng của con;
Phàm trong các việc làm của con, khá nhận biết Ngài, Ngài sẽ chỉ dẫn các nẻo của con.
Ðừng cho mình là khôn ngoan theo quan điểm của mình;
Hãy kính sợ CHÚA và lánh xa điều ác.
Như vậy thân xác con sẽ được mạnh khỏe, và xương cốt con sẽ được cứng cáp vững vàng.”
God Blessing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *