TRÁI THƠM CỦA GIÁO DỤC VIỆT NAM LÀ HOA HẬU VÓT CHÔNG ĐÂM THẰNG GIẶC MỸ CỌP BEO

Đại diện hoa hậu Việt Nam là Đỗ Thị Hà đã mang đến Miss World tiết mục thi tài năng bài hát “Cô gái vót chông” gõ trên đàn T’rưng. Phần điệp khúc cao giọng gầm réo “Còn giặc Mỹ cọp beo, khi còn giặc Mỹ cọp beo,… chờ bọn bây, diệt bọn bây…” . Đặc biệt hơn cô này hát giữa lòng nước Mỹ rất máu lửa và hiên ngang. Tôi đề nghị Đảng và Chính phủ nên trao tặng cho Ê kíp cô Hoa hậu này huân chương chiến công hạng nhất cho Ban tổ chức – cố vấn là Sơn Tiền Phong và vợ chồng Dung Nam cùng người chọn ký phê duyệt bài hát này, và huân chương anh hùng giết giặc Mỹ cao quý nhất ngay và luôn cho cô Đỗ Thu Hà vì chiến công dùng tiếng đàn giết giặc Mỹ ngay trong lòng nước Mỹ mà vẫn được lọt vào vòng trong để chuẩn bị giết Mỹ tiếp.
Trong một sự kiện khác, đó là bọn giặc Mỹ cọp beo đã tặng cho đất nước Việt Nam của cô Hà 20,5 triệu liều vaccin, và chắc chắn cô này cùng ê kíp tổ chức hoa hậu đã lụi ít nhất 2 mũi của bọn giặc Mỹ beo cọp này vào đợt đầu khi v.c về tới VN.
Hãy nhớ rằng để Đỗ Thu Hà làm đại diện cho phụ nữ VN đi thi Hoa hậu Thế giới thì phải trải qua rất nhiều khâu tuyển chọn khắt khe, nhất là phần thi tài năng trên sân người đẹp Thế giới. Và đây cũng là trái thơm của sự nghiệp trồng người suốt hơn 75 năm qua của Việt Nam.
Châm ngôn của Sa-lô-môn dạy rằng : “Ca tụng người khờ dại như cột đá vào ná. Châm ngôn trong miệng người ngu dại, như cành gai trong tay người say. Mướn người dại, người lang thang làm lụng, họ sẽ như người cầm cung bắn phá tứ tung. Người ngu lặp lại điều khờ dại nó đã trót làm, như chó mửa ra rồi liếm lại. Một người tự phụ cho mình là khôn, còn tệ hại hơn một người đần độn.” (https://bible.com/bible/1638/pro.26.8-12)
God Blessing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *