CÁCH CHỦ ĐỘNG VƯỢT QUA ÔN DỊCH NHANH NHẤT ĐỂ ĐI LÀM/ĐI CHƠI TỰ DO

Gần đây Ấn Độ, Nhật Bản, Bangladesh, Châu Phi…đã gần như miễn nhiễm với Covid mà ko cần phong tỏa, cách ly F0, F1, cũng không quan trọng chích vaccin hay tìm mua các loại thuốc đặc trị covid nào cả. Đặc biệt Chính phủ Bangladesh bán một túi thuốc ép sẵn thành một vỉ với 3 loại thuốc ZINC, IVER MEC TIN và DOXYCYCLINE, họ in kèm hướng dẫn điều trị trên vỉ bộ 3 này, rồi mang bán đại trà cho dân giá 2USD một liệu trình, chỉ vậy thôi mà chết vì covid cũng rất ít và cuộc sống như không hề có covid.
Như Group TÔI YÊU SÀI GÒN đã cảnh báo rằng, mọi người dân sẽ không ai chánh khỏi virus này, cho tới khi toàn dân dương tính mới bình yên, nên đừng ai kỳ Thị FO. Còn chính sách ở VN mỗi tỉnh thành mỗi kiểu hành tỏi khác nhau với đủ loại ứng dụng, giấy chứng nhận, nhất là thẻ xanh đã tiêm 2 mũi vaccin thì mới được đi lại tự do. Nhưng tiêm 2 mũi VC rồi mà vẫn bị nhiễm nặng,vẫn chết nhiều thì không thể yên bình được. Nên Group TÔI YÊU SÀI GÒN cùng một nhóm Bác sĩ Uy tín đã khuyến cáo cho những người khỏe mạnh, không bệnh nền đang tuổi đi làm hãy tự mình phơi nhiễm virus Corona theo hướng dẫn sau đây từ 4 tháng nay và kết quả vô cùng tuyệt vời 👇
📢Mục tiêu trở thành F0 khỏi bệnh, có kháng thể chống Covid-19 cực cao, nếu sau khi khỏi bệnh bạn sống lành mạnh và cung cấp cho thể trạng đủ dinh dưỡng thì kháng thể vượt trội có thể tới nhiều năm, chứ ko chỉ là 6 tháng.
🔰Bước 1: Chuẩn bị dinh dưỡng tốt nhất cho gia đình. Nếu có điều kiện hãy dùng Herblife cho ăn sáng cả xế chiều, các loại trái cây ăn cả vỏ lấy xơ, và ức gà Tây, uống nước tỏi, gừng mật ong, lá xông truyền thống hay dung dịch HOCL, nhiệt kế, máy đo nồng đỗ Oxy máu.
🔰Bước 2 :Chủ động nhiễm Covid-19 (Tự test bằng Kit Test nhanh cho đến khi dương tính, nghĩa là que thử 2 vạch). Nhớ tự chụp Selfie hình que 2 vạch lấy bằng chứng.
🔰Bước 3: Khi chắc ăn 2 vạch (dương tính) KHÔNG báo ai hết để tránh bị ép đi cách ly. Sau đó “âm thầm” trị bệnh. Sau 5 ngày bắt đầu test cho đến khi âm tính, cũng cần chụp hình Selfie với que 1 vạch lấy bằng chứng.
🔰Bước 4: Báo Cơ quan y tế gần nhất (Trạm Y Tế hoặc Bệnh Viện) để đo kháng thể và xin giấy F0 khỏi bệnh.
Trước khi làm 3 bước trên hãy chuẩn bị: Ra tiệm THUỐC TÂY gần nhất mua ngay toa thuốc này theo chuẩn cách trị Covid-19 của Group TYSG đã tặng miễn phí cho hơn 50k FO, tất cả đã trị hết ngay trong 5-7 ngày. Để chắc ăn mua cho 10 ngày dùng và 10 bộ Kit test tự kiểm tra mỗi ngày và máy đo Oxy để kiểm tra hàng ngày:
*✅Toa thuốc:
1. AGIMETPRED 16mg X 7 viên , uống ngày 1v vào lúc sáng, sau khi ăn no 30p.
2. AZITNIC 500mg X 7 viên viên, uống ngày 1v vào lúc sáng, sau khi ăn no 30p.
3. BROMHEXIN 8mg X 14v, uống ngày 2 lần, sáng 1v, chiều 1v, sau khi ăn no 30p.
4. EUROCARE X 28V, uống ngày 2 lần, sáng 2v, chiều 2v, sau khi ăn no 30p. (Ho nhiều thì đổi qua Neo-Codion, cho dù đã âm tính thì ho và mệt vẫn kéo dài 30 ngày sau đó, nên đừng lo lắng và cũng ko được chủ quan, và chỉ uống khi còn ho.)
5. Vitamin C 1000 7 viên, uống 1 viên vào buổi sáng sau ăn no 30p.
6. APSIRIN 85 X 30 viên, uống ngày 1 lần sáng 1v sau ăn no 30p. (Sau âm tính vẫn phải uống để tránh máu đông)
7. Canxi D, ZINC 14 viên, ngày uống 1 viên vào buổi sáng.
8. LACCLEAN GOLD (men tiêu hóa) X 30 gói, uống sáng 1 gói, chiều 1 gói trước khi ăn 15 phút.
9. PARACETAMOL X 10 viên, *chỉ uống khi sốt trên 38,5*C hoặc đau đầu nhức mỏi toàn thân.
✅ Chú ý : thuốc ho, hạ sốt và tiêu chảy dự trữ nếu có mới dùng… hầu hết ổn như cảm cúm bởi khi ta đánh phủ đầu sớm. Nên chỉ uống đúng theo toa trên kèm theo xông lá cảm cúm truyền thống, ăn và uống phải thật nóng, nhà phải mở cửa thoáng kèm phơi nắng thể đục… đến ngày thứ 5 chậm nhất là 7 ngày âm tính trở lại. Riêng chỉ số SPo2 Oxy xuống dưới 90 phải đi vào bệnh viện ngay lập tức để tránh nguy hiểm.
✅Lưu ý:
– Khi test không ngoáy mũi, chỉ cần ngoáy trong miệng sâu 3 cái là được. Nếu ngoáy mũi cũng ko sao.
– Người lớn chủ động nhiễm, thì con nít cũng sẽ bị nhiễm, nhưng không nguy hiểm.
– Con nít đề kháng rất cao, nên dùng men tiêu hóa hóa và Siro ho (sáng 1 nắp, chiều 1 nắp) hàng sách tay của Mỹ (mua online là có), khi sốt uống giảm sốt.
– Tuyệt đối tắt các kênh truyền thông đếm ca nhiễm, ca chết và những tin tiêu cực các kiểu làm bạn hoang mang sợ hãi, và hãy sống với tinh thần tích cực, sáng thể thao tối cất cao lời ca tiếng hát.
Những ai có đức tin nơi Chúa thì hãy cầu nguyện và nhớ lại lời Chúa rằng : ” Bấy giờ thuyền đã ra giữa biển và bị sóng đánh, vì ngược gió. Nhưng Ðức Chúa Jesus liền phán với họ, “Hãy yên lòng. Ta đây. Ðừng sợ.” ( https://bible.com/bible/19/mat.14.22-32 )
🏧Bạn nào không có điều kiện mua thuốc thì liên hệ với ATM THUỐC TÔI YÊU SÀI GÒN để được nhận thuốc miễn phí vô điều kiện. (thông tin in ở hình dưới bài 👇)
God Blessing