ĐỌC HIỂU SÁCH THÁNH DỄ NHƯ ĂN CƠM SƯỜN

Chào mọi người quý mến!
Chúc mọi người vào ngày mới, tuần mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc nhé.
🌇Từ sáng hôm nay, Tôi muốn gởi đến mọi người những clip ngắn từ 5 phút đến 10 phút để nghiên cứu kinh thánh một cách trực quan bằng đồ họa rất dễ thương cho tất cả mọi người, bất luận là tôn giáo nào cũng dễ dàng tìm hiểu cuốn SÁCH THÁNH phát hành nhiều ngôn ngữ nhất thế giới .
🎬Mỗi clip là một sách trong kinh thánh , tất cả được tóm tắt những trình thuật quan trọng của sách liên quan mật thiết tới lịch sử thế giới từ thời Sáng Thế và dân tộc Do Thái (Y-sơ-ra-ên) rồi lan rộng cả thế giới về chủ để Đấng Chúa Thần là TÌNH YÊU THƯƠNG luôn chỉ muốn BAN PHƯỚC CHO LOÀI NGƯỜI , vì vậy Ngài đã thực hiện kế hoạch CỨU CHUỘC NHÂN LOẠI bằng mọi giá để đưa nhân loại ra khỏi bàn tay kẻ dữ (Satan). Đỉnh điểm là hy sinh chính mạng sống Con độc sinh của Ngài là Đức Chúa Jêsus-Christ trên Thập tự giá đến Phục sinh…để hoàn thiện công trình cứu chuộc nhân loại .
✡️Kinh thánh chép lại BÍ QUYẾT THÔNG MINH – KHÔN SÁNG của dân tộc Do Thái như sau:
“Vậy, các ngươi phải giữ làm theo các mạng-lịnh và luật-lệ nầy; vì ấy là sự khôn-ngoan và sự thông-sáng của các ngươi trước mặt các dân-tộc; họ nghe nói về các luật-lệ nầy, sẽ nói rằng: Dân nầy là một dân khôn-ngoan và thông-sáng không hai! Vả chăng, há có dân lớn nào mà có các thần mình gần như chúng ta có Giê-hô-va Đức Chúa Trời gần chúng ta, mọi khi chúng ta cầu-khẩn Ngài chăng? Lại, há có nước lớn nào có những mạng-lịnh và luật-lệ công-bình như cả luật-pháp nầy, mà ngày nay ta đặt trước mặt các ngươi chăng?
🛣Hôm nay chúng ta xem clip 1, hơn 8 phút của sách Sáng Thế là sách đầu tiên của Kinh thánh.
Ps. Dẫn nguồn tài liệu từ BibleProject
BÀI 1️⃣ ngày 8/8/22
SÁNG THẾ KÝ chương 1 – 11. (Bạn nên xem kỹ vài lần để hiểu kỹ hơn )
Tôi cũng đính kèm đây Ứng dụng Kinh Thánh YouVersion.com. Bản đa ngôn ngữ , hãy Tải về máy của bạn bây giờ để đọc theo từng phần mà clip đã dẫn nguồn để giúp bạn nghiên cứu kỹ hơn. https://j794q.app.goo.gl/bu4dqon2h7sfUb8v8
Đón xem phần 2 Sáng Thế Ký từ chương 12 đến 50.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *