TIỀN CỦA CÓ NHIỀU NHƯ DÃY NÚI HIMALAYAS cao như đỉnh EVEREST THÌ CŨNG KHÔNG CỨU ĐƯỢC LINH HỒN !

Hơn 2000 năm trước Thầy Jêsus đã dùng dụ ngôn để dạy dân Do Thái về bí quyết cánh sống sung mãn cả thể xác và linh hồn như sau:
” Có người trong đám quần chúng thưa với Ngài :
– Thưa thầy, xin bảo anh tôi chia cho tôi phần gia sản mà cha chúng tôi đã để lại.
Nhưng Chúa Giê-xu nói với anh :
– Ai giao cho ta nhiệm vụ phân xử giữa hai anh em của anh?
Rồi Chúa Giê-xu dạy dân chúng , “Phải thận trọng và đề phòng mọi hình thức tham lam. ĐỜI SỐNG KHÔNG PHẢI ĐƯỢC ĐO LƯỜNG BẰNG CỦA CẢI MÌNH NHIỀU HAY ÍT ĐÂU “.
Sau đó Ngài kể chuyện nầy: “Người nhà giàu nọ có một số đất đai. Đất đó sinh lợi nhiều lắm. Ông ta tự nhủ, ‘Bây giờ ta phải làm sao đây? Vì ta không có đủ chỗ chứa hết hoa màu.’ Rồi ông bảo, ‘Bây giờ ta sẽ làm thế nầy: Ta sẽ phá hết các kho, xây nhiều cái khác lớn hơn để chứa hết hoa màu và của cải.’ Rồi ta sẽ tự nhủ rằng, ‘Ta đã trữ đủ mọi vật tốt đủ dùng nhiều năm rồi. Thôi bây giờ hãy nghỉ ngơi, ăn uống và hưởng thụ đi!’ Nhưng ĐẤNG CHÚA THẦN Thượng Đế hỏi người ấy rằng, ‘Anh khờ kia ơi! Nếu đêm nay mạng sống anh sẽ bị cất đi thì ai sẽ hưởng những gì anh đã dành cho mình?’
Ai tích trữ của cải riêng cho mình mà không giàu có trong ĐẤNG CHÚA THẦN Thượng Đế cũng giống như thế.”
Đọc phần trên rồi bạn hãy nhìn Mr Phạm nhật Vượng , Quyết FLC , Dũng THM , Đinh La Thăng , Long BTYT, Chu bà Chung CTHN…Họ chẳng có gì ngoài tiền . Tiền của họ mang ra có thể thiêu hàng chục ngàn xác FO bị chết oan ở SÀI GÒN năm 2021. Vả lại của cải của họ ở trong kho họ có sẵn ăn tám đời nhà họ cũng không hết , nhưng họ vẫn tham tiền tới mức bất chấp nỗi khổ của dân nghèo – họ cấu kết lợi ích nhóm đi quy hoạch đô thị đền bù đất rẻ bèo, đỉnh hơn là chọc mũi nhân dân để chia máu dân nghèo vô tội mà họ vẫn không hề chán ngán.
Ai cũng có PHẦN HỒN và PHẦN XÁC – tiền của chỉ có thể chu cấp cho phần xác để làm thỏa mãn cái căn dục tính tạm thời trong ít phút , chứ không ai dùng tiền để mua được MẠNG SỐNG đời này , lại càng không thể dùng tiền của để xây thành lũy kim cương bửu thạch cho sự sống đời đời. Tuy nhiên ai ai cũng tận hiến cho tiền của , càng làm ra nhiều tiền thì lòng tham càng muốn gom thêm chất đầy kho mà ko bao giờ chán ngán. Cho đến khi NẰM GIƯỜNG KÊU “TRỜI ƠI CỨU…” và thoi thóp THỞ OXY thì họ mới thấm OXY là thứ quý giá nhất để duy trì mạng sống mà bấy lâu họ không để tâm.
Nhưng thứ Quý hơn cả là LINH HỒN mà ĐẤNG CHÚA THẦN THƯỢNG ĐẾ là Chủ đã trao ban cho loài người , để cái bụi đất – xác thịt của mỗi con người THỞ ra sự sống , để loài người làm người quản trị Thế giới thay Chúa. Tuy nhiên đa số người ta ít quan tâm tới LINH HỒN , nên ai ai cứ lao vào tích lũy tiền của bất chấp mọi thủ đoạn mà quên đi MẠNG SỐNG đang nằm trong bàn tay quyền năng của Đấng Chúa Thần Thượng Đế – là Đấng có quyền ban sự sống và cất đi mạng sống của loài người.
Lời Chúa Jêsus đã phán dạy với mọi người rằng : ” Nhưng ĐẤNG CHÚA THẦN Thượng Đế hỏi người ấy rằng, ‘Anh khờ kia ơi! Nếu đêm nay mạng sống anh sẽ bị cất đi thì ai sẽ hưởng những gì anh đã dành cho mình?’
Có lẽ bạn cần dừng lại suy nghĩ cẩn trọng câu hỏi trên và lời khuyên này “Ai tích trữ của cải riêng cho mình mà không giàu có trong ĐẤNG CHÚA THẦN Thượng Đế cũng giống như thế.”
Để Giàu có trong Đấng Chúa Thần Thượng Đế lại rất là giản dị chằng cần tới tiền của hay công Đức cung hiến như các thần giả mạo Ngài. Để nhận sự BẢO ĐẢM MẠNG SỐNG cho mình , bằng cách duy nhất bạn hãy mở lòng tiếp nhận QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ của Ngài ban cho trong Đức Chúa Jêsus-Christ, nhận Đấng Chúa Thần Thượng Đế làm Cha và để Ngài làm chủ cuộc đời bạn bằng Đức tin Phó Thác vào LỜI HỨA của Ngài thì chắn chắn bạn sẽ GIÀU CÓ CẢ PHẦN HỒN và PHẦN XÁC và Ngài là Cha của bạn sẽ bảo vệ mạng sống của bạn trong tình yêu thương bất tận của Ngài đến đời đời.
God Blessing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *