GROUP TÔI YÊU SÀI GÒN GỞI TẶNG THUỐC FO LÊN CHO ĐỒNG BÀO TÂY NGUYÊN

Rất tiếc là cả hai đã có chồng mất tiêu luôn rồi còn đâu để các chàng mơ với chả mộng.
HotMama Hồng Nghĩa – bàn tay mềm cấp thuốc cho ATM thuốc FO của Group TÔI YÊU SÀI GÒN, nàng luôn chu đáo từng toa thuốc, nhận điện thoại tâm vấn khi FO hoảng loạn…mấy hôm nay có vài cậu choai choai xin thuốc FO, nhưng khi Cậu Phương mang thuốc đến thì cậu FO lại cáo rằng “em ổn rồi, giờ cho em xin gặp chị Hồng Nghĩa để chị làm cho tinh thần em ổn cơ 😍…rõ khổ cho Phương !
Còn Bếp trưởng Madam Huỳnh Thị Minh Thư – luôn nghĩ nấu món gì ngon để người đầu tuyến ăn phải thèm thì mới ngủ ngon, nên riêng việc sửa soạn thực phẩm cũng cả là một dự án lớn cho những ai mới nấu 1000 suất cơm một ngày. Một vấn đề là cơm và thức ăn khi đến tay người dùng phải nóng hổi mới yên tâm, nên anh em theo đóng hộp cũng là một vấn đề lớn.
Chiều nay hai nàng song Bích hợp kiếm đóng thuốc gởi tặng đồng bào FO ở Tây Nguyên. Một trong những câu chuyện đẹp nhất của Group TÔI YÊU SÀI GÒN, cũng là một bước nữa Quà yêu thương từ SÀI GÒN chia sẻ từ trái tim những người nữ tài đức của Chúa đã chọn họ và dùng họ trong ý định của Chúa.
Xin Chúa ban thêm ơn cho các nàng được luôn hạnh phúc và bình an, amen