KHAI TRƯƠNG TRẠM ATM PHỤC VỤ THUỐC MIỄN PHÍ CHO FO TẠI BÌNH DƯƠNG

Cặp vợ chồng Anh chị Luân & Sa đón chúng tôi bằng bữa cơm trưa thật thịnh soạn giữa tâm dịch Bình Dương. Luân – chồng, anh là chủ doanh nghiệp cung cấp thiết bị đo lường, còn Sa – vợ, cán bộ của một bank. Họ đều là tình nguyện viên ngoại hạng, nhưng vô cùng nhiệt thành…và ATM thuốc cho FO đã đặt trên xe của họ hôm nay trong niềm vui vì được đi cứu người.
Thầy Ân quản nhiệm HTTL An Bình tại Bến Cát đã kết nối chúng tôi với Madam Lê Hiền, nàng thật là người nữ tài đức được trọn. Sau khi trao đổi nhanh Madam Hiền đã kết nối vào BVDC lớn nhất Bình Dương, với các bác sĩ … rồi ngay lập tức chúng tôi đi thăm quan bệnh nhân, và trao tặng mấy giỏ bưởi da xanh, 300 phần thuốc + HOCL + máy xông cho FO. Mọi việc diễn ra chỉ trong đúng 2 giờ trong sự ko tưởng của chúng tôi.
Chúa luôn sắm sẵn mọi điều cho chúng tôi, Ngài luôn luôn đi trước mở lối cho Group TÔI YÊU SÀI GÒN, nên mọi giấc mơ tốt đẹp cho đời đều có bóng cánh của Thần Chúa đi cùng. Vì vậy mà cái tên TÔI YÊU SÀI GÒN lan ra tới đâu thì đều mang tới nơi ấy niềm vui cho FO được chữa lành, cho những người đầu tuyến xa lạ bỗng thành thân quen.
Bằng chứng đó đã tiếp thêm cho đức tin sức mạnh vào lời hứa của Chúa đã từng phán với vị tướng trẻ Giô-suê rằng :
🏷 “Hãy mạnh mẽ và hãy can đảm! Vì ngươi sẽ đem dân nầy vào chiếm lấy xứ Ta đã thề với tổ tiên của chúng để ban cho chúng. Nhưng ngươi phải mạnh mẽ và phải rất can đảm mới được.
Hãy cẩn thận làm theo mọi điều trong luật pháp mà Mô-sê tôi tớ Ta đã truyền cho ngươi.
Ngươi chớ quay qua bên phải hoặc bên trái, để bất cứ nơi nào ngươi đến, ngươi sẽ thành công.
Quyển sách luật pháp nầy chớ rời xa miệng ngươi.
Hãy suy gẫm những gì đã chép trong đó ngày và đêm, để cẩn thận làm theo, vì như thế ngươi sẽ làm cho đường lối của ngươi được thịnh đạt, và ngươi sẽ thành công.
Ta há đã chẳng truyền lịnh cho ngươi sao? Hãy mạnh mẽ và hãy can đảm! Chớ sợ hãi và chớ nản lòng, vì CHÚA, Ðức Chúa Trời của ngươi, sẽ ở với ngươi bất cứ nơi nào ngươi đi.” (https://bible.com/bible/19/jos.1.6-9)
Tất cả Chúng tôi luôn tin vào ngày mai tươi sáng, để nhìn thấy nụ cười trên bờ môi chúm chím mộng đỏ của sức sống tình yêu đồng loại trong câu ngạn ngữ “Lá lát đùm lá tả tơi”!
Về tới SÀI GÒN trời đổ mưa to, HotMama Hồng Nghĩa chờ đợi chúng tôi về ăn lẩu gà lá giang, nhưng bỗng nhớ gà ở đâu và ai bán lẩu…nên anh em tôi đành về đi tìm tiền mua thuốc đi cứu người nhanh nên.
Vậy là hai cây ATM thuốc FO miễn phí đã được khai Trương tại hai vùng ĐẶC BIỆT ĐỎ tại Bình Dương hôm nay. Rất cần các Mạnh thường quân yểm trợ thuốc để ATM hoạt động 24/24 cho mục đích cứu người.
God Blessing
Ps. ATM Thuốc FO di động và bữa cơm trưa nay do anh Luân tự tay nấu đãi chúng tôi.