MỤC TIÊU CUỘC XÂM LƯỢC UKRAINA CỦA V.PUTIN ĐẾN HÔM NAY TOÀN THUA

Trong cuộc xâm lược Ukraine, Putin đã theo đuổi nhiều mục tiêu chiến tranh. Cho đến nay, anh ấy đã không đạt được điều gì.

Putin không tin rằng người Ukraine là một dân tộc khác biệt, mà Ukraina chỉ là người Nga có giọng khác. Ông thề sẽ thống nhất quốc gia duy nhất này thành một tỉnh của Nga. Nhưng Putin đã thất bại thảm hại. Trong thực tế, cuộc xâm lược của ông ta đã đạt được điều ngược lại. Ông đã giúp người Ukraine học lại lịch sử hiểu biết sâu sắc thêm bản sắc dân tộc và công dân Ukraine .

Putin cố gắng xâm lược để thống trị toàn bộ đất nước Ukraine. Về mục tiêu này, ông ta cũng đã thất bại thảm hại.

Putin cố gắng chiếm thủ đô Kyiv của Ukraine như một cách để chặt đầu lực lượng chiến đấu của Ukraine ngay trong 24h. Ông ta đã thất bại. Ukraine đã giành chiến thắng quyết định trong trận Kyiv.

Putin tiếp tục cố gắng đánh chiếm các thành phố lớn khác của Ukraine ở phía Đông và Nam. Cho đến nay, anh ta vẫn chưa chiếm được một thành phố lớn nào trọn vẹn. Thật ngạc nhiên, Kharkiv vẫn đang giữ vững và dọn sạch lính Nga ra khỏi các khu còn lại. Và ngay cả Mariupol cũng chiến đấu mỗi ngày tiêu diệt nhiều lính và tank Nga .

Putin cũng hứa sẽ “phi hạt nhân hóa” – tiêu diệt “tân phát xít ” – hay còn gọi là giết Zelensky và thiết lập chế độ bù nhìn – Ukraine. Ông ta đã thất bại.
Putin cũng hứa sẽ “phi quân sự hóa” Ukraine. Anh ấy đã thất bại.

Putin cũng đã giúp củng cố sức mạnh NATO, có thể thúc đẩy thêm 2 nước gia nhập vào tổ chức này nay mai, và tự hủy hoại sâu rộng nền kinh tế của chính ông ta, và làm tổn hại sâu sắc đến uy tín của Nga và người Nga trên toàn thế giới mà Putin đã gây dựng suốt 22 năm qua. Putin đã đưa tất cả gia đình dòng tộc vào vòng xoáy hủy diệt thanh danh và tiền của để lịch sử thế giới sẽ gọi mãi ông ta là con quỷ mang xác người.

Để chống lại sự thất bại khổng lồ này Putin sẽ làm mọi cách cho ngày 9/5 này, nên mọi người phải hiểu Trận chiến giành Donbas sẽ quyết định số phận ông ta. Việc Điện Kremlin hiện đã rõ ràng thay đổi trọng tâm cuộc chiến của họ thu hẹp lại thành “bảo vệ Donbas” báo hiệu một thất bại lớn trong cuộc chiến tổng thể. Trong khi chiến thắng mang tính quyết định trong cuộc chiến tổng thể cho đến nay, Ukraine vẫn có thể thua trận tiếp theo này vì Putin đang dồn tất cả vào đó để cho đỡ mất mặt ngày 9/5 tại quảng trường đỏ Moscow. Và một mất mát ở Donbas có thể khuyến khích Putin mở rộng các mục tiêu chiến tranh của mình một lần nữa với Ukraine và EU.

Đó là lý do tại sao phương Tây và USA phải làm mọi cách ngay từ bây giờ để giúp Ukraine giành chiến thắng trong trận Donbas để chặt đầu con rắn xảo quyệt Putin và bộ máy chiến tranh của Nga. Hãy nhớ

puttygen.biz

, chỉ khi nào dân Nga quay về sống trong thời kỳ 1984, bấy giờ họ mới thấu hiểu mất hết quyền tự do vào tay tên đồ tể Putin thì mới phản tỉnh để xây dựng lại nước Nga vĩ đại hòa mình vào thế giới tự do, trong đó mọi người đều bình đẳng sống với quyền làm người mà Chúa Trời đã trao ban.

Hãy cầu nguyện xin Chúa thương xót dân tộc Ukraina mà đánh trận giúp họ để ngăn chặn bàn tay của Putin – con quỷ mang xác người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *