SỞ Y TẾ GIỜ MỚI NÓI THẬT, NHƯNG MỚI CHỈ 50% SỰ THẬT MÀ THÔI

SỞ Y TẾ GIỜ MỚI NÓI THẬT, NHƯNG MỚI CHỈ 50% SỰ THẬT MÀ THÔI
“Ngày cao điểm lên đến 17.403 ca mắc/ngày”
Giám đốc sở YT.HCM Tăng Chí Thượng nói : “Từ 18-8 đến 24-8, số tử vong tăng lên đến 2.105 ca/tuần…” Và Trong vòng 1 tháng sau đó, TP tiếp tục thành lập thêm các bệnh viện dã chiến. Tổng cộng TP đã thành lập 32 bệnh viện dã chiến và chuyển công năng 64 bệnh viện. Có thể nói, suốt gần 2 tháng từ 15-7 đến 15-9, cả TP đã trải qua những ngày khó khăn đỉnh điểm của dịch bệnh chưa từng xảy ra trong lịch sử…”
Ông Thượng đưa thông tin ngày cao điểm trong tháng là 28-8, số ca mắc mới lên đến 17.403 ca, cùng lúc đó TP phải chăm sóc cho hơn 104.000 F0, trong đó có gần 40.000 F0 nặng.
Đến nay, ngày 19-10, sau gần 3 tuần triển khai chỉ thị 18, tình hình dịch bệnh tại TP chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Cụ thể, số mắc mới mỗi ngày giảm dần sau ngày 1-10 đến ngày 19-10, TP chỉ còn 968 ca mắc mới, TP đang chăm sóc cho 28.000 F0. Còn bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh Châu phó giám đốc sở vẫn khẳng định còn 150.000 FO chưa được cập nhật mã…
SỐ FO CHẾT CHƯA DÁM CÔNG BỐ
Con số chết là bao nhiêu vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có nhiều ngày Tôi đi 4 khu hỏa táng thấy xe chở thi hài FO xếp hàng có đêm tới 3KM. Riêng nhóm thiện nguyện tư nhân của Mr Quỳnh Như Đặng ở Hà Nội hàng tuần đều gởi tặng vài tấn tới cao trào là 15 tấn bao đựng xác cho SÀI GÒN. (1 tấn = 1.500 xác) Riêng nhóm của em Giang Thị Kim Cúc mỗi ngày mấy chục ca, cho tới lúc phải ướp đông vào container chờ thiêu dần cũng đã nói hết sự nghiệt ngã của bầy virus Corona cùng với sự chống dịch bằng nghị quyết đã khiến cho đau thương càng thêm chồng chất.
QUYẾT ĐỊNH ĐỂ KHOA HỌC VÀO CUỘC
Từ khi bộ YT cho cách ly tại nhà và điều trị FO tại gia thì mới ổn dần, đặc biệt từ sau khi không càn quét test tập trung thì FO giảm xuống dưới 1000. Khi tháo bỏ phong tỏa thì các ca nhiễm đã không còn là áp lực tinh Thần nữa. “Nhờ đó mà tỉ lệ người bệnh F0 được điều trị tại nhà đã tăng lên, chiếm đến 40% tổng số F0 của TP, nhiều người bệnh đã khỏi bệnh sau khi được điều trị tại nhà, góp phần giúp giảm tải cho các bệnh viện tầng trên”, ông Thượng nói.
Hiện nay do Chính quyền thay đổi chiến thuật chống trị ôn dịch theo phương pháp khoa học của mục sư Martin Luther vào những năm 1527 tại Đức trong trận dịch Đen – bằng cách mở cửa cho người dân tự điều trị tại gia, và vaccin đã phủ trên 71% nên con số nhiễm ko còn quan trọng nữa, nếu có thì cũng chỉ nhẹ lướt qua, cũng ko còn xếp hàng test nữa nên chúng ta thấy ổn định, chỉ còn số ca nặng được cấp cứu kịp thời nên vẫn đều đều theo xe hú còi vào BV. ( https://lutheranvietnam.org/loi-khuyen-cua-muc-su-martin…/ )
VỀ ATM THUỐC 0 ĐỒNG CỦA GROUP TÔI YÊU SÀI GÒN
Bốn tháng qua, riêng GROUP TÔI YÊU SÀI GÒN đã trao tặng hơn 40.000 phần thuốc cho FO, phát hơn 100k tờ hướng dẫn CHIẾN THẮNG COVID DỄ NHƯ CƠM SƯỜN ở 4 tỉnh thành. Các FO nhận thuốc hầu hết đều khỏi và đặc biệt ko bị di chứng phổi…đây cũng là một điều kỳ diệu của Group TYSG với những Tình nguyện viên xông pha vào với FO mà vẫn bảo toàn sức khỏe 100%, y như tôi thường nói ” Tất cả là HỒNG ÂN CỦA ĐẤNG CHÚA THẦN – còn thuốc + HOCL + Oxy và Group TYSG chỉ là công cụ trong tay Chúa, còn FO được chữa lành là tất cả bởi Quyền năng của Đấng Chúa Thần, là Cha toàn năng, toàn tri và toàn tại của chúng tôi. Cảm ơn các chiến binh TNV, các y bác sĩ ra toa và chia thuốc + HOCL Tiến sĩ dược Nguyễn Văn Vinh , Hồng Nghĩa , Lê Hoài Anh , Nguyễn Dinh , Nguyễn Nhung Jolie , Huỳnh Thị Minh Thư , Loan Xuan Vo , Thuy Luan Nguyen , Hoa Nguyen , Phong Quang Hoàng , Hoàng Nguyễn , Viet Nguyen , Tran Thi Thao Giang Le Hien Le , Hien Vuthiminh , Peter Pho Cuong Tuse … cùng các anh em yêu quý chưa có tên ở đây ! – xem báo lề phải viết về TYSG https://ttv.com.vn/toi-yeu-sai-gon-sang-mai-tinh-than…/…
Tủ ATM thuốc O đồng cho FO hiện nay vẫn đang hoạt động rộng khắp gần 13 tỉnh Miền Tây và Miền Đông, cũng đã gởi ra Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Nội…và TÔI YÊU SÀI GÒN vẫn liên tục hoạt động, ai cần hãy gọi tới chúng tôi để được giúp đỡ điều trị FO nhé.
Halelugia Ngợi khen Chúa, amen.
Ps. Bài đầy đủ của Giám đốc SYT.HCM ở dưới comments