TẠI TRUNG TÂM GIẢI CỨU MA TÚY – GIA ĐÌNH NISSI

TẠI TRUNG TÂM GIẢI CỨU MA TÚY – GIA ĐÌNH NISSI

Gia đình Nissi tại Cần Giuộc Long An là một trong 9 trung tâm cai nghiện ma túy do mục sư Lê Minh Phương quản lý và chăm sóc. Tại đây có trên 100 học viên lưu trú tại chỗ để cai nghiện và học kinh thánh rất trật tự và tin kính Chúa. Tại Trung tâm không chó săn, không lính canh, không rào kẽm gai và không cùm chân cũng không cùm số 8…và Thuốc cai nghiện duy nhất là tình yêu thương của Chúa trao tặng qua sự chăm sóc của các mục sư, các anh chị tin kính Chúa hàng ngày cầu nguyện, học kinh thánh và hát vang bài ca ngợi Đấng Chúa Thần Thượng Đế Toàn Năng, Toàn tri và Toàn tại là Cha yêu thương của chúng ta, Ngài đã ban lòng thương xót đến làm biến đổi hàng trăm cuộc đời tăm tối và Chúa Thánh Linh đã đưa họ hoàn lương về địa vị làm chủ đúng mục đích tạo dựng của Chúa.

Sáng nay mục sư Lê Minh Phương đã mời tôi tới thăm Trung tâm, hơn 100 anh em đã tiếp đón tôi bằng một tấm lòng đầy tràn tình yêu của Chúa Jesus. Trong lời tâm tình với anh em, tôi đã nhắc lại lời kinh thánh dạy về việc Chúa tạo ra loài người cho mục đích tối thượng là để ” Sinh sản đầy dẫy mặt đất, để thống trị đất và làm bá chủ muôn loài vạn vật “(St 1:26-28) nên các anh em cần ý thức về địa vị làm chủ Hoàn Vũ này, trước tiên là làm chủ chính mình trước mọi loại ma mon, ma men, ma túy, ma cô và ma chơi…tuyệt đối không để bất cứ thứ – người nào cai trị mình, và đừng bao giờ khuất phục trước cái Đẹp – Ngon – Quý để phải làm nô lệ cho sa tan như Adam và Eva.

Rồi chúng tôi cùng nhau ngợi khen Chúa vì Ngài là Chúa của các chúa, Vua trên muôn vua và Thần trên các thần đã dùng Gia đình Nissi giải cứu anh em ra khỏi những cơn nghiện ma túy vô hồn ngày trước để anh em bây giờ tôn cao danh Ngài.

Mục sư Lê Minh Phương cũng quyết định đặt ATM THUỐC FO MIỄN PHÍ tại Trung Tâm Giải Cứu Nissi để tư vấn điều trị và trao tặng cho người dân Cần Giuộc bị nhiễm Sars-Cov2 trực tiếp tại gia.

Anh em nào cần thuốc FO tại khu vực Cần Giuộc, Bình Điền thì hãy liên hệ với Thầy Thanh 0901461183 để được giúp đỡ.

Ai có con cháu đang bị ma túy cai trị thì hãy liên hệ với Mục sư Lê Minh Phương 0904777370 để được tư vấn và giải cứu.

Tạ ơn Chúa
God Blessing

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=4607841799271749&id=100001379227827