THÀNH TÍCH CHỐNG DỊCH SỐ 1 THẾ GIỚI CỦA VIỆT NAM ĐÃ BAY MÀU

Hầu hết các lãnh đạo đảng và chính quyền ở VN đều rất máu Thành tích, nhưng lại rất sợ trách nhiệm, khi virus chưa xâm lược địa phương mình thì các bố, các mẹ từ quan tới dân ở các địa phương đó cứ là ưỡn ngực, vỗ mông nên mặt dạy đời với kiểu kêu ngạo tới buồn cười.
Lúc đỉnh dịch tôi đi cứu trợ tới một số tỉnh dọc quốc lộ 1A thì thấy quân dân ở đó cắm bảng “không bán, không phục vụ dân HCM”…có hôm chạy xe tới Lâm Đồng đói quá phải xuống ruộng nhổ trộm khoai ăn để đi tiếp…giờ nhớ lại cảnh đó tôi thấy tội nghiệp cho dân mình, thật đúng là “dân ta bị diệt vì thiếu sự thông hiểu” !
Ôn lại hơn hai năm tự hào chống dịch tại VN, năm 2019 và 2020 hầu hết quân quan từ trên xuống luôn ngập tràn tinh thần kêu ngạo về thành tích chống dịch số 1 thế giới.
?TP.HCM ưỡn ngực ta đây ngon cơm, sai nha, lính canh, kẽm gai, súng AK ngập đường phố…và chỉ mới gần 3 tháng đã có hơn 20.000 sinh mạng vô tội ra đi không người tiễn đưa.
?Hà Nội thì “nếu mà bung, mà toang thì Chu tôi sẽ chịu trách nhiệm” – bây giờ thì đang toang mọi nơi.
?Hải Phòng thì khoe khắp nơi mình đất cảng hiên ngang tài giỏi nên có phương án đánh ôn dịch từ xa miễn nhiễm…luôn phản ứng cấp kỳ, đóng chặt nhốt kỹ FO, F1, FX… bây giờ thì đang bung
?Các tỉnh thì cấm dân về quê, giết cả chó mèo….khắp toàn dân kỳ thị FO, thật ngạc nhiên khi mất luôn đặc tính bầu thương bí của người VN.
?Chính quyền Gò Vấp và truyền thông lề phải chạy tít “Khởi tố hình sự Hội thánh” rồi thi nhau truy bắt Hội Thánh Truyền Giáo Phục Hưng, triệu tập cả trẻ con lên truy tội… Tôi đề nghị bây giờ cần truy tố người đã ra lệnh truy cùng bắt tận để nhốt các F1 chung với F0, tại đây đã làm lây nhiễm chéo trong trại tập trung, khi F1 thành F0 thì trại tập trung lại ko cho họ uống thuốc….để dân tự dãy dụa giữa bầy ôn dịch khát máu người.
Như Tôi đã nói ngay từ đầu năm 2020 rằng, đừng ai tự hào hão với bầy virus giết người mà mắt thường ko nhìn thấy này, cũng đừng tưởng mình trốn lên núi cao, vực sâu hày lầu son gác tía mà nó tha cho….hãy nhớ rằng bầy ôn dịch này nó ko miễn trừ bất cứ ai, dù vua quan hay bần nông khố rách áo ôm….thì nó cũng không tha, hãy nhớ rằng KHI NÀO BẠN CÒN THỞ THÌ BẠN SẼ BỊ NHIỄM, chỉ là trước hay sau thôi, nên đừng kỳ thị người nhiễm dù FO hay F1, FX….mà cần phải yêu thương đùm bọc và yểm trợ nhau hết lòng, để cùng nhau vượt qua ôn dịch bằng cách SỐNG CHUNG VỚI NÓ, theo cách sau:
1. Sống vui, sống quan tâm yêu thương mọi người và ăn uống lành mạnh đủ dinh dưỡng sáng thể thao tối cất cao lời ca tiếng hát. Ăn các loại lương phẩn có Đạm nhiều, ngâm tỏi mật ong uống thường xuyên.
2. Lá chắn virus hữu dụng nhất là PHÁT HIỆN MÌNH BỊ NHIỄM SỚM NHẤT CÓ THỂ, khi thấy 2 vạch thì mua 70k tiền thuốc uống ngay + xông lá cảm truyền thống, sáng thể thảo, tối cất cao lời ca tiếng hát là đề kháng cực mạnh đánh bầy virus tan tành.
3. Trẻ em – chưa cần tiêm vác làm gì, vì các con hầu hết kháng virus, khi nhiễm chỉ như sổ mũi, yếu thì sốt chút là âm tính. Chỉ dùng siro nhập của US + MEN TIÊU HÓA + dinh dưỡng đủ + viên hạ sốt…là âm tính sau 5 ngày.
4. Vác sin tốt nhất chính là Đức tin vào Lời hứa màu nhiệm của Chúa, và sống nhờ Hồng ân Chúa để mang tình yêu của Chúa chia sẻ cho mọi người, dù chỉ là một chai nước lọc mang đầy trọn tình yêu-thương Thập giá. Còn khi Chúa muốn chúng ta chuyển địa chỉ về thiên đàng sinh sống thì Ngài sẽ đến tìm chúng ta nơi mà chính Ngài đã sai chúng ta tới thực hiện công việc của Ngài, nên hãy luôn sẵn lòng trong mọi việc Chúa giao phó cho ta.
God Blessing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *