THÓI XẤU XÀI CHÙA CỦA NGƯỜI VIỆT VÀ BẢN QUYỀN QUỐC CA

Không có mô tả ảnh.

Người Việt Nam thích sài chùa mọi thứ không cần xin phép, ko cần trả tiền đã quá quen, thậm trí nó là nếp sống mỗi ngày mất rồi, nên giờ đụng bản quyền là là ó thì ko có lạ gì mà chỉ thấy buồn cười. Lẽ ra mọi người phải thấy nhục nhã thay vì đăng đàn chu chéo HB media và đổ tội cho nhà quản lý bộ 4T.

Cố nhạc sĩ Văn Cao cùng gia đình đã tặng bản nhạc Quốc Ca cho toàn dân là tuyệt vời, nhưng hãy nhớ rằng Cố nhạc sĩ chỉ có hiến tặng lời và nhạc thôi ạ, và như vậy thì Quốc gia chỉ sở hữu từng đó, và là sở hữu toàn dân, ai dùng cũng được hiểu chưa các bồ!
Luật cho phép toàn dân sử dụng tự do phần lời và giai điệu đó ai muốn hát, muốn hòa âm phối khí rap, rốc, híp hốp trong tất cả mọi sinh hoạt, trong kinh doanh cũng chẳng sao…anh chị cứ thỏa mái xài chùa mệt nghỉ mà ko ai dám đụng, ko ai kiện tụng, cũng ko ai dám bịt mồm ai.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Vấn đề bị bịt trên TV là vì bản quyền tác phẩm đã ghi âm hoàn thiện của BH Media, họ bỏ tiền ra sản xuất, như phối khí, hòa âm, thu âm và dàn dựng…rồi đăng ký bản quyền bản ghi âm đó đúng luật trên YouTube, và cục sở hữu trí Tuệ của một tổ chức hẳn hoi, bản ghi âm của BH đã được bảo vệ bởi luật pháp VN và Quốc tế thì sao lại phản ứng dữ dội như vậy.

Đáng lý thì bộ 4T cần tới BH MEDIA xin bản quyền tác phẩm ghi âm của họ, nếu CTy họ cho tặng như Ns Văn Cao đã làm với phần lời và giai điệu, và BH Media làm thông báo hiến tặng vào công quỹ QG thì mới chuẩn văn minh chính đại.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CHƯƠNG TRÌNH ĐANG TẠM THỜI BỊ GIÁN ĐOẠN VÌ LÝ DO BẢN QUYỀN Mong Quý vị khán giả thông cảm và quay lại sau VV'

Qua đây sẽ giúp cho mọi người VN bài học bản quyền, và nhắc mọi người bỏ đi yếu tính thích xài chùa và thích ăn cắp chất xám của người khác về làm của mình như trước. Nhất là Bộ giáo dục cần dạy cho học sinh từ ngay mẫu giáo về giá trị bản quyền của các em ít nhất là bức tranh các em phải tự vẽ chứ ko copy của người khác như đang dạy bây giờ như Chúa Dạy rằng :

“Hãy dạy cho trẻ-thơ con đường nó phải theo; Dầu khi nó trở về già, cũng không hề lìa-khỏi đó.”

(https://bible.com/bible/193/pro.22.6)
God Blessing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.